603.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Beefsteak Club
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Giống như một bộ đôi hoàn hảo, bít tết và rượu vang đỏ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu từ lâu nay. Và những người đam mê rượu vang đỏ cũng sẽ yêu hương vị của bít tết. Và để tôn vinh sự kết hợp hoàn hảo cũng như niềm tin yêu vào sự tự do và thịnh vượng của các tín đồ trong một câu lạc bộ đã hình thành nên một thương hiệu rượu vang khá nổi tiếng đó là Beefsteak. Câu lạc bộ ra đời không những mang giá trị tốt đẹp của nền ẩm thực bít tết và rượu vang vươn xa hơn nữa mà còn mang những chai vang hảo hạng xâm nhập vào thế giới rượu vang. Rượu Vang Beefsteak Club Bottled Malbec là một chai vang nổi tiếng của nhà sản xuất này, mang hương vị chủ đạo của trái nho Malbec nổi tiếng nhất vùng Mendoza của Argentina. Ngay từ khi ra đời, chai vang đã nhận được những đánh giá vô cùng khích lệ từ các chuyên gia cũng như các tín đồ đồng hành. Và hiện nay, chai vang đã xuất hiện ở Việt Nam, chắc chắn sẽ mang tới bất ngờ cho những tín đồ ở đây.
► Xuất Xứ: Argentina
► Thương hiệu: Beefsteak Club
► Vùng Làm Vang: Mendoza
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Malbec
► Nồng Độ: 13.5%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ ánh tím đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
Là chai vang ngon nhất của câu lạc bộ Beefsteak luôn tự hào là đại diện thể hiện được rõ nét nhất hương vị độc đáo, đặc trưng nhất của đất nước Argentina. Rượu mang hoàn toàn 100% những nét tinh hoa của giống nho Malbec, giống nho phổ biến và nổi tiếng nhất đất nước này cùng với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ, lý thú, kỳ diệu cho thực khách.
Một màu tím mộng mơ tô điểm cho nền màu đỏ đậm làm tôn thêm sự quyến rũ, quý phái cho chai vang. Cùng với thiết kế thanh lịch, vững chắc như chiếc áo bảo vệ từng dòng rượu quý giá của thân chai cũng là điếm nhấn ấn tượng cho một chai vang hảo hạng. Hương vị của rượu là sự chắc chắn, bền bỉ vô cùng hấp dẫn mang đến sự kích thích cao độ cho bữa tiệc hoàn hảo. Đầu tiên, nổi bật là hương thơm nồng nàn, đậm đà của trái cây chín kết hợp với sự thanh mát, nhẹ nhàng của hoa dại, thảo mộc làm mềm những nốt hương quá chín. Mùi hương của rượu giống như một dây dẫn để thực khách có thể tiếp xúc để cảm nhận chất rượu hoàn hảo theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự đậm đà, sắc nét của việt quất mâm xôi với vị ngọt, chua cân đối hài hòa dần được thay thế bởi sự mãnh liệt của vani và sô cô la trong khoang miệng đọng lại trong vòm họng là một hậu vị tròn trịa.
Hương thơm ngọt ngào hòa quyện cân đối với khoáng chất và axit nhẹ nhàng cùng tannin mềm mại tạo nên một cấu trúc rượu sắc nét, tuyệt diệu. Nét tinh tế, cùng độ tròn đầy, mềm mịn của rượu được bung tỏa hoàn toàn khi thưởng thức trong điều kiện lý tưởng. Với nhiệt độ phòng từ 16°C – 18°C, rượu sẽ său lắng và bền bỉ hơn khi xuất hiện cùng với món bít tết truyền thống hoặc một món thịt đỏ bất kỳ. Nên để vang thở trước khi sử dụng từ 30-45 phút.
👁Thị giác
Màu đỏ ánh tím đậm không những bắt mắt, quyến rũ, sang trọng mà nó còn thể hiện được sự phá cách, trẻ trung, sống động.
👃 Khứu giác
Hương thơm nồng nàn nhưng không bị phô khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây chín ngọt cùng hoa dại, thảo mộc và gia vị hài hòa.
👄 Vị giác
Kết thúc rượu là cảm giác viên mãn để lại ấn tượng sâu sắc cho một chất rượu chắc chắn, sắc nét và vô cùng hảo hạng.