Rượu Vang Bastia San Michelle Corvina Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Bastia San Michelle Corvina Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

980.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1051-24h

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Corvina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Vùng làm vang:

Veneto

Xuất xứ:

Ý


Rượu vang Bastia San Michelle là một trong những dòng vang có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Corvina, dung tích 750ml, xuất xứ Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Bastia San Michelle Corvina Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Bastia San Michelle

Bastia San Michelle được sản xuất tại vùng Tinazzi S.r.l – Veneto của Italia. Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung bởi ở đó hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cùng với sự bền bỉ và lòng đam mê yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5%, dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính khá nhẹ nhàng và mềm mại có thể đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên khiến cho bạn không bao giờ quên được cảm giác đặc biệt ấy.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức một ly rượu vang Bastia San Michelle trong những bữa tiệc sum vầy quây quần bên gia đình chào đón năm mới hay bạn bè đồng nghiệp gặp mặt.

Đặc điểm của rượu vang Bastia San Michelle

Rượu được sản xuất từ giống nho cơ bản là Cabernet SauvignonCorvina – đây là những giống nho phổ biến nhất có mặt ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và ở Italia nói riêng với những khu vườn trồng nho chuyên dụng có những gốc do lâu năm tuổi để cho ra trái nho ngọt ngào và tròn trịa hương thơm.

Hương vị của rượu ngọt ngào và nhè nhẹ từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau của vùng nhiệt đới kết hợp với hương thơm từ nho và của thân cây gỗ sồi như toát lên một phong cách đặc biệt nhất.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp cùng với một số món ăn khác nhau như thịt nướng, pho mai…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng khoảng từ 18 đến 20 độ

Phương thức sản xuất rượu vang Bastia San Michelle

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo được chất lượng của rượu vang được hoàn toàn như ý muốn.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được mang về nhà máy chế biến và tiến hành quá trình lão hóa nho trong khoảng 1 đến 2 tuần bằng những chiếc thùng gỗ lớn.

Sau đó người ta chuyển nho sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để lên men khoảng 6 đến 8 tháng rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658