Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana

Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana

GIÁ THAM KHẢO:

906.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
906.300
Mã sản phẩm :
PV-1007-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Sauvigon Blanc


Vang Italia luôn là đề tài mà nhiều người hướng đến, đặc biệt là những tín đồ rượu vang của nước này. Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana được ra đời từ vùng đất nơi đây, rượu hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất nơi thiên nhiên đất trời Italia ban tặng.

Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana

Thông tin về Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Nhà sản xuất: Ricasoli

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay, Sauvignon blanc

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 14-15 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản các loại như cá, tôm, hàu…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana

Chỉ cần nhắc đến cái tên Ricasoli, hầu hết mọi người đều hình dung ra một nhà sản xuất rượu vang lừng danh có tên tuổi ở hầu khắp thị trường các nước. Những chai vang có cội nguồn từ nhà sản xuất này đều mang một phong cách riêng hết sức mới mẻ tiêu biểu như Rượu Vang Barone Ricasoli Torricella Toscana.

Hai giống nho Chardonnay, Sauvignon blanc được nhà sản xuất lựa chọn kết hợp với nhau làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra dòng rượu vang này. Đây là hai giống nho phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất vang trắng. Hương vị đậm đà sắc nét của nho đã quyết định phần lớn chủ đạo đến hương vị của rượu vang. Thêm vào đó còn là sự hòa quyện hương thơm từ những trái cây có múi như cam chanh bưởi kết hợp với hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Trong suốt quá trình sản xuất, người ta nâng niu rượu vang như nâng niu những ước mơ và hoài bão được làm chủ hệ thống rượu vang của nhân loại. Nhờ đó mà chai vang là sự kết tinh của cả tâm hồn những người làm vang. Chỉ cần một lần thưởng thức thôi, vang như gợi nhớ đến những vẻ đẹp cao quý mà thiên nhiên nơi Italia đã dành cho con người.

Thưởng thức rượu vang sẽ tuyệt vời hơn khi bạn chọn các món ăn hải sản như cá tôm các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 14 đến 15 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658