Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir

Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-650

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường với rất nhiều những cảm nhận đầy trẻ trung và mới mẻ. Mang đến tính cách mới tươi trẻ sôi nổi hơn, chai Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir làm nên những cảm xúc đầy ấn tượng ngọt ngào mà bất cứ một sản phẩm rượu vang nào cũng không thể so sánh được với chúng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Baron Phillippe De Rothschild không ngừng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới. Không chỉ những sản phẩm rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của họ cũng có sức bán chạy trên thị trườn. Chai Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Escudo Rojo Reserva Pinot Noir này là một minh chứng điển hình cho nhận định trên là hoàn toàn đúng. Có những hương vị phong phú đa dạng bên trong, rượu vang để lại cả một bầu trời thương nhớ với hương thơm của giống nho chủ đạo đó là nho Pinot Noir. Ngoài ra trong rượu còn ghi chú của những hương vị đan xen như việt quất, dâu tây, đinh hương và tuyết tùng.

Rượu ra đời là thành quả của vùng đất Central Valley tạo nên, không những thế người thưởng thức còn cảm thấy ấn tượng bởi sự cố gắng không ngừng từ đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi bạn kết hợp thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ. Lưu ý nên bảo quản rượu vang vào trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng rượu để vang đảm bảo độ tươi mát cũng như giữ nguyên vẹn được hương vị có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658