Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Baronesa P

Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Baronesa P

GIÁ THAM KHẢO: 

2.100.000

Mã sản phẩm :
24HWH-2100

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Carmenere


Mỗi sản phẩm rượu vang đều mang trong mình những phong cách rất riêng. Và chai Rượu Vang Baron Phillippe De Rothschild Baronesa P cũng vậy, có cá tính mới mẻ nhẹ nhàng, rượu vang cho dù được đặt trong bối cảnh nào đi chăng nữa thì chúng cũng vẫn luôn phát huy tối đa hương vị có trong rượu một cách trọn vẹn ấn tượng nhất. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức chai rượu vang nhé quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet FrancCarmenere

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Central Valley nổi tiếng trên thế giới là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang đến từ đất nước Chile huyền thoại. Có những cảm nhận mới mẻ ngọt ngào, rượu vang đến từ vùng sản xuất đảm bảo có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Chai rượu vang này là một trong số những chai rượu vang như thế. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc – Carmenere, rượu vang ngọt ngào trong từng hơi thở bởi hương vị từ chính 3 giống nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức rượu vang còn là sự phức hợp từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như việt quất, dâu tây, đinh hương, anh đào hay bạch đậu khấu.

14% là nồng độ cồn có trong rượu, một nồng độ nhẹ nhàng vừa đủ để vang mang đến một cấu trúc săn chắc cân bằng và một sự phong phú của lượng tanin bên trong.

Yêu thương rượu bằng cả trái tim, bởi thế cho nên rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng thực khách. Vang biết cách chiều lòng người để đưa người dùng đi qua hết những khoảnh khắc ngọt ngào, những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai rượu vang xứng tầm là dòng vang đẳng cấp hàng đầu của Chile.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658