Rượu Vang Aromes De Pavie

Rượu Vang Aromes De Pavie

GIÁ THAM KHẢO:

3.602.000

Mã sản phẩm :
TL-3602/ PV-6796

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Emilion

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một trong số những chai vang mới đến từ quốc gia Pháp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang đó chính là chai rượu vang Aromes De Pavie. Rượu chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất cư ai khi thưởng thức bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Rượu Vang Aromes De Pavie

Thông Tin Về Rượu Vang Aromes De Pavie

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Saint Emilion

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot (60%), Cabernet Franc (30%), Cabernet Sauvignon (10%)

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Aromes De Pavie

Saint Emilion là vùng sản xuất rượu vang lâu đời thì chắc hẳn chai vang làm ra từ vùng đất này đều mang những phong cách hết sức độc đáo và mới mẻ.Và chai vang này cũng vậy là một minh chứng điển hình cho người dùng thưởng thức và cảm nhận đánh giá chúng.

Khi thưởng thức chai vang hiện lên hàng loạt thứ hương vị khác nhau. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ tươi như mận chín anh đào. Đan xen với nó còn là hương thơm từ thân cây gỗ sồi và chút gia vị. Vang hội tụ được đầy đủ sự tinh tế đến ngỡ ngàng để bất cứ ai có cơ hội được nếm thử dù chỉ là 1 lần duy nhất cũng đều cảm thấy loạn nhịp con tim. Điều đó đã chứng tỏ được sức hấp dẫn và lôi cuốn của chai rượu.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ lâu dài dưới đôi bàn tay của những nhà làm rượu, vang không chỉ gây nên sự ấn tượng có trong hương vị của chúng. Mà dòng vang còn có sức bắt mắt ngay từ hình thức bên ngoài để trở thành những món quà biếu tặng đầy giá trị tinh thần và ý nghĩa.

Những bữa tiệc cao cấp sang trọng tiếp đãi đối tác đồng nghiệp hay bạn bè quý nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658