Rượu Vang Ant Moore Sauvignon Blanc

Rượu Vang Ant Moore Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

630.000

Mã sản phẩm :
24WPL1-650

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Một trong số những niềm tự hào của đất nước New Zealand chắc chắn không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Ant Moore Sauvignon Blanc. Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn phong phú và mới mẻ khác nhau, rượu luôn xứng đáng trở thành những gương mặt điển hình tiêu biểu mà chỉ có vang mới làm nên tên tuổi của nhà sản xuất trên thị trường.

Thông tin về Rượu Vang Ant Moore Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: New Zealand

⭐ Thương Hiệu: Ant Moore Brands

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ant Moore Sauvignon Blanc

Đến từ thương hiệu Ant Moore Brands, chai rượu vang không ngừng toả sáng mạnh mẽ trên thị trường nhờ vào sự phong phú và đa dạng những hương vị của rượu. Mang đến những cảm nhận vô cùng thú vị và hoàn hảo khác nhau, sự có mặt của chai rượu vang đủ sức làm cho không khí của những bữa tiệc trở nên ấm nồng hoàn hảo.

Có những cách cảm nhận khác nhau, rượu bung toả hương thơm từ những trái nho Sauvignon Blanc cho đến hương vị của táo xanh, dứa, xoài hay cam quýt các loại. Nhớ đến những lần trải nghiệm rượu khác nhau sẽ là những thổn thức không ngừng trong ký ức.

12.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng để đảm bảo mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng và săn chắc. Đối với người dùng rượu chẳng bao giờ làm cho người ta thất vọng vì chất vang sóng sánh mượt mà, nồng độ nhẹ nhàng chìu mến và sở hữu mức giá rất hợp lý phải chăng.

Để cho rượu phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong nó thì bạn nên lựa chọn rượu vang thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như: thịt gà hay thịt ếch hoặc một số món ăn được chế biến từ hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658