330.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu vang Angus Aberdeen Malbec là dòng rượu vang đại trà được bán ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu có xuất xứ từ vùng Mendoza nước Argentina, được sản xuất từ giống nho Malbec với nồng độ cồn ở mức 13,5 %.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Argentina
Không giống như những dòng vang sang trọng và đẳng cấp khác, rượu vang Angus Aberdeen Malbec không mang một vẻ đẹp quá sa hoa, lộng lẫy tuy nhiên vẫn có khả năng đánh thức vị giác của con người bởi giá của rượu vừa phải và chất lượng của rượu mang lại tuyệt vời nhất.
Rượu có nguồn gốc từ vùng Mendoza của Argentina, tuy là dòng vang có giá thành trung bình nhưng chúng vẫn được ưa chuộng và có khả năng lan tỏa và làm rung động biết bao tâm hồn người yêu thích rượu vang. Tại sao chúng ta lại không lựa chọn chai rượu vang đỏ này cho bữa cơm quây quần bên gia đình và người thân để cùng nhau nhâm nhi hương vị của rượu, cho cuộc sống của bạn thêm hương vị và sắc màu mới.
Nhà sản xuất Mendoza đã lựa chọn giống nho Malbec làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất rượu vang. Đây là một giống nho nổi tiếng tại đất nước Argentina góp phần mang đến cho rượu toát lên một hương vị khá quyến rũ, mang một phong cách riêng độc đáo mà không giống với bất cứ một loại rượu vang nào có mặt trên thị trường.
Hương vị của rượu luôn tròn trịa trong vòm miệng của những người thưởng thức bởi rượu là sự kết hợp của trái cây tươi và vani. Rượu mang trong mình tanin như những dòng vang khác tuy nhiên có khả năng lắng đọng và hương vị đậm đà hơn.
Với nồng độ cồn đạt ở mức 13,5 % đảm bảo không quá nặng cũng không quá nhẹ, phù hợp cho những người mới làm quen với rượu vang, nhưng cũng không quá xa lạ với những người sành vang.
Được tiến hành ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi, rượu đảm bảo được hương vị tươi ngon đậm đà nhất.
Có thể nói đây là dòng vang đại trà có chất lượng thơm ngon rất thích hợp cho các bạn sử dụng cho gia đình vào mỗi bữa cơm tối, hoặc các bữa tiệc sinh nhật, tiếp đãi đồng nghiệp và bạn bè.
Bạn có thể thưởng thức rượu với một số món ăn như là thịt đỏ nướng, đồ rừng, phô mai. Trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng là từ 18 – 20 độ C.
Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp nhất, không quá cao cũng không quá thấp, ở mức từ 12 – 14 độ C. Đặc biệt là tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu để rượu tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của rượu.