330.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Angus Aberdeen Cabernet Sauvignon là rượu vang nổi tiếng của đất nước Argentina.Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 13 %, rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Argentina
Không phải là quốc gia đóng góp quá nhiều cho thị trường vang thế giới tuy nhiên mỗi sản phẩm mà Argentina sản xuất ra đều có sức cuốn hút riêng bởi hương thơm cũng như giá thành của sản phẩm.Chai vang này cũng là một sản phẩm nhận được sự quan tâm của khách hàng chuộng vang.
Không quá sang trọng, đẳng cấp như các dòng rượu vang khác; Rượu mang một vẻ đẹp bình dân, thanh khiết nhưng cũng đầy cuốn hút bởi rượu được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Giống nho đã làm nên tên tuổi của rất nhiều quốc gia sản xuất rượu vang, của nhà sản xuất Mendoza.
Với mức giá không quá cao, với những ai có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu chai rượu vang này để cùng gia đình, bạn bè và người thân nhâm nhi vào buổi tối.
Rượu được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon. Loại nho này được trồng tại Mendoza là một tỉnh của Argentina – một tỉnh chuyên canh nho giúp sản xuất ra dòng rượu vang tên tuổi này.
Hương vị của rượu đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm thật thú vị bởi rượu được kết hợp từ hương thơm của trái cây cùng với hương Vani tạo nên một chất xúc tác kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon miệng hơn.
Với nồng độ cồn đạt ở mức 13 %, rượu đảm bảo sự cân bằng nhất định; không quá nặng cũng không quá nhẹ giúp cho hương vị của bữa tiệc thêm ấm cúng, tràn trề hạnh phúc.
Rượu được tiến hành lên men ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 03 đến 06 tháng
Đây được coi là dòng vang đại trà có chất lượng thơm ngon thích hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, tiếp đãi bạn bè, khách hàng vào buổi tối hoặc thậm chí bạn có thể mua rượu để làm quà tặng.
Những món ăn cơ bản mà bạn có thể kết hợp cùng với rượu là thịt nướng và rau trộn. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 16 – 20 độ C.
Khi bảo quản rượu bạn cần lưu ý không để rượu ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Đặc biệt là tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời.