Rượu Vang Alter Ego Margaux

Rượu Vang Alter Ego Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

3.960.000

Mã sản phẩm :
AAV-3961-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Vùng làm vang:

Bordeaux

Xuất xứ:

Pháp


Là một trong những chai rượu vang điển hình của đất nước Pháp xinh đẹp, Rượu Vang Alter Ego Margaux đã chiếm được niềm tin của nhiều người sành vang trên toàn thế giới. Không chỉ riêng với đất nước và con người nơi đây, mà chai vang còn có mặt ở hầu khắp thị trường các nước bởi tất cả những giá trị tinh thần mà chúng có thể mang lại.

Rượu Vang Alter Ago Margaux

Thông tin về Rượu Vang Alter Ego Margaux

► Xuất sứ: Pháp

► Giống nho: MerlotCabernet Sauvignon

► Màu sắc: Vang đỏ

► Nồng độ: 14%

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, mùi vị của Rượu Vang Alter Ego Margaux

Alter Ego Margaux mang hương vị vô cùng đặc biệt mà không dòng vang nào có thể so sánh được với nó. Sở dĩ chúng có khả năng làm lay động lòng người thưởng thức bởi sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang. Hương vị của rượu được tạo nên bởi sự kết tinh từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau để tạo nên một cấu trúc rượu tuyệt hảo nhất. Đó là hương thơm từ những trái quả chín, của quả lý chua đen thoang thoảng và từ vị cơ bản của nho. Với nồng độ rượu nhẹ nhàng vừa phải cùng với lượng tannin mịn màng, rượu mang đến cho người dùng những bữa tiệc đầy lãng mạn và ý nghĩa .

Trong những bữa tiệc đầy sang trọng và vui vẻ như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, mừng khai trương thì sự lựa chọn chai Rượu Vang này là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu. Chúng trở thành người bạn tri kỷ đồng hành cùng người thưởng thức ở mọi cuộc vui. Điều đặc biệt hơn nữa, khi bạn biết kết hợp giữa rượu vang và ẩm thực như thưởng thức kèm cùng với thịt bò hay thịt nai thì dư vị của rượu càng trở nên đậm đà.

Chỉ cần 1 lần thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ khó lòng có thể quên đi được cảm giác bồi hồi ấy, rượu như làm lay động trái tim của người dùng, rượu để lại một kết thúc dài sâu lắng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658