2.850.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Albert Bichot
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Chưa bao giờ rượu vang Pháp lại ngừng hot trên thị trường rượu vang quốc tế, chai Rượu vang Albert Bichot Puligny Montraschet cũng gây tiếng vang bởi hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của mình.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Thực tế cho thấy, chất lượng của các loại rượu vang Pháp đều được đánh giá cao bởi những chuyên gia hàng đầu và thậm chí chất lượng rượu vang còn được cải thiện không ngừng theo thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu rượu vang Pháp đủ sức để bảo chứng cho hương vị của những dòng sản phẩm của mình. Khu vực Cote de Beaune – Bourgogne là một trong những khu vực sản xuất rượu vang quan trọng tại đất nước xinh đẹp này.
Rượu là chai vang trắng tuyệt hảo, xứng đáng là dòng vang danh tiếng, tiếp nối truyền thống đáng tự hào của hãng sản xuất Albert Bichot và rượu vang Pháp. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự tuyệt hảo của rượu là nguyên liệu chính tạo ra chúng là giống nho Chardonnay thơm ngon.
Albert Bichot Puligny Montraschet là một chai vang trắng vô cùng nổi bật với màu vàng xanh đặc trưng, nước rượu óng ánh và tươi sáng như một viên pha lê vàng. Nhìn chung, đây là một dòng vang khá thanh lịch, dẫu không quá mạnh mẽ và mãnh liệt nhưng rượu lại khiến thực khách ấn tượng bởi sự tinh tế, hài hòa, cân đối giữa các hương liệu.
Nhấp một ngụm rượu vang, sự thanh khiết của các loại trái cây như táo xanh, lê, quýt, cam, chanh tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, một chút thơm ngậy của bơ, kem, vani kết hợp với lượng axit tự nhiên thu được từ giống nho Chardonnay– nguyên liệu chính để tạo ra chai rượu vang này hứa hẹn sẽ đem tới bùng nổ về hương vị trong khoang miệng người thưởng thức, một chút chát nhẹ nơi vị giác khiến dòng vang này trở nên thú vị hơn.
Rượu vang làm từ giống nho Chardonnay nói chung và Albert Bichot Puligny Montraschet nói riêng có thể kết hợp hoàn hảo với vô số các món ăn được chế biến từ hải sản như tôm hùm, cua và các loại thực phẩm có nhiều chất béo khác, các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên để rượu thở khoảng 20 phút trước khi thưởng thức.
Giống nho trứ danh khắp đất nước Pháp cũng như nổi tiếng khắp các thánh địa trồng nho là Chardonnay sẽ được những người thợ lành nghề thu hoạch vào thời điểm trái nho đạt chất lượng tốt nhất. Những trái nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Nho sau khi sơ chế sẽ được ép lấy nước và trải qua quá trình lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong một khoảng thời gian dài trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.