Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Premier Cru Montée De Tonerre

Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Premier Cru Montée De Tonerre

GIÁ THAM KHẢO:

1.910.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1910

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang Trắng Pháp tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tín đồ rượu vang không chỉ ở Pháp nói riêng mà ở trên toàn thế giới nói chung. Một trong số những siêu phẩm lừng danh đến từ nhà làm rượu Albert Bichot nước Pháp đó chính là sản phẩm Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Premier Cru Montée De Tonerre. Cứ mỗi lần thưởng thức vang, sẽ là những nỗi niềm cảm xúc như ùa về trong vòm miệng người dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Albert Bichot

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chablis Premier Cru không ngừng tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành từ sự lựa chọn hoàn hảo của giống nho trắng nổi tiếng Chardonnay, bởi vì thế hương vị của rượu vang mang hương thơm chủ đạo của chính giống nho ấy. Khi thưởng thức người dùng không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự phong phú có trong sản phẩm rượu vang này. Sự lan tỏa của hương vị một số trái cây như ớt chuông xanh, táo xanh, xoài, cam, quýt bộc lộc trong từng giọt rượu như chiếm trọn tâm trí của người dùng.

Có hình thức bên ngoài hết sức ấn tượng bởi màu vàng rơm nhẹ nhàng tươi mát, rượu tạo nên một sức lôi cuốn mạnh mẽ bởi ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn kín lối.

Nếu để có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì quả thực chai vang trắng này sẽ là gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bữa tiệc hải sản. Không những gây ấn tượng bởi hương vị, hình thức bên ngoài mà mức giá thành của vang cũng tương xứng với chất lượng bên trong chúng.

Dịp lễ tết cuối năm sắp đến, việc lựa chọn món quà như thế nào cho ý nghĩa để biếu tặng sếp, đối tác quan trọng là rất cần thiết. Chai rượu vang này sẽ  là gợi ý trọn vẹn cho những giỏ quà ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658