Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Vaudesirs

Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Vaudesirs

GIÁ THAM KHẢO:

4.000.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-4201

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Mỗi một sản phẩm rượu vang đều mang trong mình những phong cách riêng, và ở chai Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Vaudesirs này cũng vậy, rượu để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn ở chất lượng bên trong. Hãy thưởng thức chai rượu vang để quý khách hàng cảm thấy yêu mến hơn về rượu vang nước Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Albert Bichot

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

So với những chai rượu vang trắng cao cấp khác nhau trên thị trường hiện nay thì có lẽ sản phẩm rượu vang này làm nên ấn tượng mạnh mẽ dành cho người dùng. Bùng nổ trong khoang miệng là sự phong phú những tầng lớp hương vị khác nhau, vang tỏa sáng hương thơm của những trái nho Chardonnay. Khi nếm thử rượu còn là sự ghi chú bởi hương vị của những trái cây khác nữa như những trái cây họ nhà cam quýt.

Nhà sản xuất Albert Bichot không ngừng tự hào vì đã làm nên sản phẩm rượu vang sáng giá như chai rượu vang này. Nhờ vào sự xuất hiện của chai rượu vang mà tên tuổi của nhà sản xuất được lừng danh hơn trên thị trường hiện nay. Có thể nói không ai có thể phủ nhận được sự đặc biệt hoàn hảo có trong hương vị của rượu. Vang tươi mới và nhẹ nhàng như chính những gì mà người ta đặt tên cho rượu.

Một chai rượu vang hoàn hảo ở cả chất lượng bên trong lẫn hương vị bên ngoài thì ko có lý do gì mà người dùng rượu lại không lựa chọn chúng được. Mang đến cả một bầu trời đầy thương nhớ, vang trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong những bữa tiệc vui. Cứ mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng tràn đầy niềm tin về một văn hóa ẩm thực rượu vang Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658