Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
VVC-1201-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages là chai rượu con cưng của nhà sản xuất Albert Bichot , một trong những chai rượu vang ngon nổi tiếng của pháp, được làm từ 100% giống nho Pinot Noir với nồng độ 13%.

Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

Giới thiệu Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

Côte De Nuits-Villages là một trong những vùng cực bắc để sản xuất rượu vang đỏ chất lượng cao. Các vườn nho của Côte de Nuits – Bourgogne được trồng ở sườn phía đông và đông nam, nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cơ hội nhất với những vườn nho được chỉ định là hàng đầu và grand cru Burgundian quy sự đa dạng của các loại đất này đến địa hình của khu vực và như một lời giải thích một phần cho việc làm nên một loại Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages. Đây là một năm được xem là sinh ra rất nhiều chai rượu vang thơm ngon của nước Pháp xinh đẹp

Đặc điểm Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

Được làm từ 100% giống nho Pinot Noir, một trong những giống nho huyền thoại nhất của Pháp và nho đã thu được danh tiếng của Burgundy. Rượu có màu đỏ tím đến màu chàm có vỏ da tương đối mỏng và được cho là đã được trồng ở Pháp trong hơn 2.000 năm.Albert Bichot Côte De Nuits-Villages làm từ giống nho này tuyệt vời với hương của hoa anh đào, quả chua đỏ, dâu tây và nền khói sáng. Với cấu trúc tốt với tannin dẻo và pha trộn tốt, kết hợp độc đáo với hương vị trái cây đỏ. Sự kết hợp đó làm đa dạng mùi vị của rượu và tăng thêm nét đặc trưng riêng của rượu vang Pháp

Thích hợp dùng trong bữa chính với các món như : thịt bò đỏ, thịt cừu đỏ, phô mai và các món giàu gia vị…

Rượu nên được uống ở nhiệt độ lạnh dưới 18 độ C là tuyệt vời nhất.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Albert Bichot Côte De Nuits-Villages

Những trái nho được hái về và được ngâm trong khoảng 2-3 tuần dưới nhiệt độ thích hợp. Quá trình lên men cần phải được quản lý tốt và giữ liên lạc thường xuyên với nước trái cây để chiết xuất màu và các hợp chất phenolic sẽ ảnh hưởng đến hương vị và mùi thơm của rượu vang. Trong quá trình trưởng thành, từng bước phải được thực hiện sau những đánh giá, thử nghiệm kỹ lưỡng từng thùng một. Dữ liệu được thu thập lại và hoàn thành sau những phân tích công nghệ.

Sau khi lên men, lão hóa gỗ sồi sẽ thay đổi theo thời gian và tỷ lệ thùng gỗ sồi mới được sử dụng. Nhà sản xuất để tuổi rượu vang đỏ của họ trong ít nhất một năm đến 18 tháng và pha trộn rất nhiều giữa các thùng ở các độ tuổi khác nhau. Thùng truyền thống được sử dụng ở Burgundy chứa 228 lít, lớn hơn một chút so với 225 lít mà thùng rượu vang truyền thống của Bordeaux nắm giữ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658