900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Mottura
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
16 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Negroamaro
Rượu vang 88 Negroamaro là một trong những đứa con cưng,chai rượu nổi tiếng của hãng Mottura. Đây là nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Ý. Nếu muốn tìm kiếm một loại vang đỏ vừa ngon vừa dễ uống thì đừng bỏ qua rượu vang này. Nó là sự lựa chọn thông minh cho những ai sành vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Ý 88 Negroamaro đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Nghe tên thôi cũng đủ thấy sự sang trọng và đẳng cấp. Là chai rượu nổi tiếng của hãng Mottura. Đây là chai rượu vang Ý có tiềm năng phát triển tốt với thời gian. Hương thơm nhẹ nhàng, lôi cuốn của nó đã tạo nên thương hiệu riêng cho dòng vang Ý và có khả năng chinh phục bất cứ ai.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C
Kết hợp vang cùng những món ăn như: Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, thịt bò và thịt nai, phô mai, các món nướng,…
Rượu vang Ý 88 có màu ruby đỏ đậm, nồng độ 16% vol, dung tích 750ml thích hợp cho những bữa tiệc lãng mạn cùng bạn bè, gia đình và người thân. Bên cạnh đó, vang còn rất thích hợp cho những buổi tiệc tùng chiêu đãi khách khứa, đối tác làm ăn. Rượu có mùi hương quyến rũ nước hoa hạnh nhân. Rượu tỏa hương ngào ngạt với mùi mận chín và quả mâm xôi. Ngoài ra đôi khi vang Negroamaro thuần nhất cũng cho vị khoáng chất hơi ngả sang mùi thảo dược. Vị rượu vang mềm mượt đầy đặn đậm đà và êm ái.
Rượu vang được làm từ giống nho Negroamaro được trồng ở Salento, Puglia, Ý, là nơi nhiều ánh nắng, đất sét và đá vôi, khí hậu mùa đông ấm áp, mùa xuân và mùa hạ khô hanh khá thuận lợi cho việc trồng và thu hoạch nho.
Nho sau khi được thu hoạch vào trung tuần tháng 9 một cách cẩn thận bằng phương pháp thủ công trong điều kiện lý tưởng, chọn những quả tốt nhất đưa về nhà máy. Lên men bằng phương pháp truyền thống ở nhiệt độ 24 – 26°C trong thời gian 25 ngày. Sau đó rượu được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang 88 được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi ra khỏi hầm rượu của nhà sản xuất.