Rượu Vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Rượu Vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

GIÁ THAM KHẢO:

858.000

Mã sản phẩm :
RVPG-858-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Organic

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Sangiovese


Rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine sinh trưởng hoàn hảo từ vùng nho Veneto nước Ý. Tại đây, rượu được làm ra với nồng độ 14% lý tưởng với thành phần chính là 2 giống nho Sangiovese – Negroamaro đặc trưng. Nhà sản xuất Cielo e Terra thực sự rất tài tình khi lựa chọn kết hợp 2 giống nho này và cho ra một sản phẩm vang tuyệt hảo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Giá rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Vị rượu cực kỳ hấp dẫn và kích thích vị giác người dùng. Bạn sẽ bị nghiện cái cảm giác lâng lâng như lạc vào tiên cảnh, thích cái cảm giác nhâm nhi từng ngụm rượu nho nhỏ, đoán biết các loại hoa quả có trong đó và thư giãn với một bản nhạc hay. Đây là cách thư giãn mà khách hàng hay dùng khi thưởng thức 3 Passo Rosso Bio – Organic wine. Hiện tại, sản phẩm được bán với giá 858.000 đồng, bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng bán rượu chính hãng.

Giới thiệu về rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Đi dọc lãnh thổ nước Ý, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những vùng rượu vang lớn, bao la toàn là nho. Hàng nghìn nông dân làm việc mới có thể thu hoạch được hết số nho này. Dừng chân tại vùng sản xuất Veneto, nơi sản xuất ra hàng vạn chai rượu vang mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt diệu của rượu vang Ý. Rượu là một trong những sản phẩm tâm đắc của nhà sản xuất Cielo e Terra cũng được sản xuất tại đây.

Đặc điểm của rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

SangioveseNegroamaro là 2 giống nho có vị thơm ngon và mang đặc trưng riêng biệt. Thế nhưng chúng lại được kết hợp với nhau trong cùng một sản phẩm là rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine. Đây là một loại rượu vang đỏ cuốn hút người dùng từ vỏ chai thủy tinh duyên dáng đến màu sắc đỏ thẫm ma mị huyền bí.

Nồng độ 14% sẽ cho bạn cảm nhận rõ rệt nhất về các vị quả tươi ngon có trong rượu. Rượu có vị nho ngon, vị quả mâm xôi thơm thơm, ngọt ngọt cùng vị anh đào đen chín mọng. Thưởng thức thật lâu đến cuối chai, bạn sẽ cảm nhận rõ dư vị đậm đà, quấn quýt vào cơ thể bạn từ đầu lưỡi đến vòm họng, đến từng tế bào cơ thể đều kêu gọi bạn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Quy trình sản xuất rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Quy trình sản xuất rượu vang truyền thống Ý chưa bao giờ bị lỗi thời. Nó được cải tiến hàng ngày và cho ra những chai rượu vang ngon tuyệt. Rượu cũng được sản xuất theo quy trình khép kín này. Sau khi lên men thành rượu, sản phẩm còn được ủ trong các thùng thép không gỉ thật lâu, bảo quản trong hầm rượu để phát triển tối đa hương vị của chúng.

Cách thưởng thức rượu vang 3 Passo Rosso Bio Organic wine

Hãy mua một ít hải sản, đặc biệt là những loại có mai và chế biến thành món ăn ngon, thưởng thức cùng 3 Passo Rosso Bio Organic wine. Lúc này, rượu vang phát huy sự tinh tế và mãnh liệt tối đa của nó khiến người dùng ấn tượng, cho bữa ăn luôn tròn vị và hoàn hảo.

Xem Thêm: Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658