1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Rượu Vang 1982 Cabernet Franc là một chai vang khá nổi tiếng của Pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều bữa tiệc thành công rực rỡ, mang đến tiếng cười, niềm vui cho các thành viên trong bữa tiệc. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, quý vị còn có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, đầy tháng.
► Xuất xứ: Pháp
► Vùng làm vang: Bordeaux
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Franc
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc:Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Mô tả hương vị của Rượu Vang 1982 Cabernet Franc
Rượu có màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây và gia vị chọn lọc cao cấp như quả ớt xanh, trái cây chín nhẹ, vani, thảo mộc, rau húng, hạt tiêu đen và hương gỗ sồi mang đến sự mới mẻ trong hương vị tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho quý vị và người thân. Quý vị có thể sử dụng vang hàng ngày giúp cơ thể trở nên dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Khi thưởng thức quý vị sẽ trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và một hương vị tuyệt vời kéo dài sau nhiều giờ nơi vòm hòng và khoang miệng.
Sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng; cấu trúc rượu ổn định; Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, nghiền nát nho để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Quý vị có thể sử dụng vang kết hợp cùng một số món ăn như thịt heo muối, thịt ngỗng, thịt vịt, các món ăn truyền thống và tốt nhất nên phục vụ trong điều kiện nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc là một chai vang trắng bình dân của Pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều quán bar, shop rượu vang trên toàn thế giới, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng, được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu hương vị hoàn hảo và một mức giá thành lý tưởng phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng. Người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn vang cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết đã đem lại thành công mỹ mãn cho bữa tiệc.
► Xuất xứ: Pháp
► Vùng làm vang: Bordeaux
► Loại vang: Rượu vang trắng
► Giống nho: Sauvignon Blanc
► Nồng độ:13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu vàng óng
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nếu quý vị là một khách hàng thông thái thì ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố được người tiêu dùng thường xuyên quan tâm đến bởi đây là hai yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ và chất lượng của chai rượu vang này. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Sauvignon Blanc nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào thành phần của nho một số loại trái cây tươi như quả ớt chuông xanh, quả lê hòa quyện cùng hương hoa, mùi cỏ hòa quyện cùng hương gỗ sồi nồng nàn, say đắm tạo nên một hương vị hoàn hảo cho rượu.
Không chỉ sở hữu thiết kế phóng khoáng, đẹp mắt mà rượu còn sở hữu gam màu vàng óng ả vô cùng ấn tượng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất dài với nhiều công đoạn đó là thu hoạch nho, bỏ cuống nho, nghiền nát lấy dịch nho và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 10 – 12 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức đó là hải sản, măng tây nướng với sốt, đậu tằm, phô mai dê, hàu với dưa leo và dấm chanh.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.