Rượu Vang 1982 Cabernet Franc UG Bordeaux

Rượu Vang 1982 Cabernet Franc UG Bordeaux

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
RV24H-10

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Thông tin về Rượu Vang 1982 Cabernet Franc UG Bordeaux

Rượu Vang 1982 Cabernet Franc là một chai vang khá nổi tiếng của Pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều bữa tiệc thành công rực rỡ, mang đến tiếng cười, niềm vui cho các thành viên trong bữa tiệc. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, quý vị còn có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, đầy tháng.

Rượu Vang 1982 Cabernet Franc

Thông tin về Rượu Vang 1982 Cabernet Franc

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Cabernet Franc

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc:Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang 1982 Cabernet Franc

Rượu có màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây và gia vị chọn lọc cao cấp như quả ớt xanh, trái cây chín nhẹ, vani, thảo mộc, rau húng, hạt tiêu đen và hương gỗ sồi mang đến sự mới mẻ trong hương vị tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho quý vị và người thân. Quý vị có thể sử dụng vang hàng ngày giúp cơ thể trở nên dẻo dai, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đặc biệt là kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Khi thưởng thức quý vị sẽ trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và một hương vị tuyệt vời kéo dài sau nhiều giờ nơi vòm hòng và khoang miệng.

Sở hữu mức nồng độ cồn lý tưởng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng; cấu trúc rượu ổn định; Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, nghiền nát nho để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Quý vị có thể sử dụng vang kết hợp cùng một số món ăn như thịt heo muối, thịt ngỗng, thịt vịt, các món ăn truyền thống và tốt nhất nên phục vụ trong điều kiện nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116