Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome

Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
RVPR36-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome thuộc dòng vang sâm banh của Pháp, mang những giá trị đặc trưng và thơm ngon bậc nhất hiếm có chai rượu vang nào khác có được. Rượu có màu hồng ngọt ngào cùng hương vị trái cây tròn đầy làm điểm nhấn, rất tuyệt vời cho một buổi tối mùa hè nóng nảy hay những giờ giải lao đầy mệt mỏi. Rượu được mệnh danh là một bông hồng đẹp trong bộ sưu tập rượu vang của thương hiệu nổi tiếng Luc Belaire.

Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome

Thông Tin Về Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Luc Belaire 

Vùng Làm Vang: Sud-Est, Méditerranée

► Loại Vang: Rượu sâm banh

► Giống Nho: Syrah 90 %, Cinsault 5 %, Grenache 5 %

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: 10 – 15 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sâm Banh Luc Belaire Rose Fantome

Rượu có màu hồng phấn nhẹ nhàng và nữ tính, điểm nhấn của rượu đó là vị ngọt của các loại trái cây nhiệt đới thơm ngon, gồm ba giống nho Syrah 90 %, Cinsault 5 %, Grenache 5 % cùng dâu tây, táo đỏ và anh đào chín muồi. Mùi nho chiếm vai trò chủ đạo, nổi bật và lấp lánh, nhưng không quá ngọt. Đồng thời, mùi men chín thơm mát và chua nồng được thể hiện vô cùng hấp dẫn. Vị rượu hơi chua, nhưng ngọt, thơm và béo, rất tròn trịa và đầy đặn.

Chất rượu vang rất mịn, mềm và dễ uống. Kết thúc của rượu hơi có tính axit và bộc lộ được vị cay thơm mát của hạt tiêu khá rõ nét. Đây chính là điểm mà ít chai vang sâm banh nào có được. Ngoài ra, ghi chú của mật ong, vani, ca cao và gỗ Sồi mới cũng được điểm xuyết vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, mang lại cảm giác phong phú và thanh thoát hơn cho rượu, tạo cảm giác hài hòa dễ chịu đến với mọi thực khách. 12,5% là nồng độ men chuẩn nhất dành cho các dòng vang sâm banh thanh lịch, rất hài hòa và dễ dàng chiêu đãi trong mọi bữa tiệc.

Để thưởng thức vị ngon của rượu đúng cách, bạn nên ướp lạnh rượu với đá hoặc ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 10 – 15 độ C rồi thưởng thức. Dạng vang sủi bọt rất thích hợp với các món tráng miệng, khai vị và các món ăn nhẹ. Đồng thời, các món ăn như hải sản nướng, thịt lợn xông khói, thịt gà tây, thịt sốt kem và pho mai cũng là sự kết hợp hoàn hảo với dòng vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658