2.215.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Brandy
Nồng độ:
45 %
Dung tích:
500 ML
Giống nho:
Nebbiolo
Rượu Prunotto Grappa Di Barolo được xếp hạng với vị thế hàng đầu trong danh sách những dòng rượu mạnh Grappa chất lượng nước Ý. Rượu hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị với nồng độ axit và cồn nổi bật, cấu trúc tốt với hương thơm trái cây tràn đầy, giúp thực khách cảm nhận được những giá trị tinh túy và tuyệt vời nhất của rượu Ý, chứng minh được đẳng cấp sang trọng khi sở hữu chai rượu mang thương hiệu nổi tiếng Prunotto.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương Hiệu: Prunotto
► Vùng Làm Rượu: Grappa di Barolo
► Loại Rượu: Rượu Brandy
► Nguyên liệu lên men: Nebbiolo
► Nồng Độ: 45%
► Dung Tích: 50cl
► Màu Sắc: Đỏ
Rượu có màu đỏ ngọc tuyệt đẹp, rất quyến rũ và sang trọng với chất Rượu mềm mịn và bóng mờ bí ẩn. Hương thơm của rượu rất cân bằng, độ chua khá cao, khô cùng với độ ngọt không kém phần nổi bật nhờ sự lên men và chưng cất tuyệt vời của nho chín, dâu tây, anh đào, gỗ Sồi và caramel. Đây là một cấu trúc rượu mạnh khá thú vị nhờ sự tham gia của nhiều loại thảo mộc như hoa hồi, violet, cam thảo và da thuộc, thuốc lá.
Khi nếm rượu, vị cay mạnh mẽ sẽ là một dư vị cá tính không thể thiếu lên khẩu vị của thực khách. Đó là vị cay của nồng độ cồn cao, vị cay của hạt tiêu và các loại gia vị. Đồng thời, mùi thơm của hạt phỉ rang, hạnh nhân và gỗ Sồi tạo nên cảm giác bùi bùi béo ngậy khó lòng mà quên được. Rượu được ngâm ủ và lão hóa trong thùng gỗ Sồi sau khi được chưng cất tinh tế hai lần từ nước nho lên men.
Các món ăn thích hợp với loại rượu mạnh này thường là bít tết, pasta và pho mát. Cách thưởng thức đúng chuẩn nhất dành cho loại rượu này là hòa thêm một ít đá viên lạnh vào trong ly, dư vị sẽ ngay lập tức lan tỏa và hài hòa thơm ngát. Bên cạnh đó, sử dụng rượu làm nguyên liệu để pha chế thành các loại cocktail thơm ngon cũng đang là một xu hướng khá phổ biến.