905.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Rượu vang Chile ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường rượu vang thế giới. Sản phẩm của Chile vô cùng đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên khi nhắc đến rượu vang đỏ thì không thể không nhớ đến cái tên rượu vang Antu Shiraz. Chai vang đỏ này được làm từ giống nho Shiraz trồng tại vùng Colchagua Valley với nồng độ cồn đạt 14,5% để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang Antu Shiraz có chất lượng vượt trội song giá thành lại vô cùng phải chăng. Đây là điểm cộng rất lớn khiến nhiều người yêu thích dòng rượu vang này của MontGras, Chile.
Với mức giá khoảng 905.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội để được trải nghiệm với những cảm giác vô cùng thoải mái dễ chịu nhất mà rượu có thể mang lại. Rượu đảm bảo mang đến được một bầu không khí hết sức vui tươi và tràn đầy hạnh phúc.
Nhà sản xuất rượu vang MontGras tuy còn khá non trẻ về tuổi đời thành lập. Song hãng rượu này lại sở hữu chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm sản xuất rượu vang tại Canada – Hernán. Bởi vậy chất lượng của rượu vang MontGras không kém gì những thương hiệu rượu vang lâu đời khác.
Và rượu là một minh chứng hoàn hảo cho chất lượng rượu vang vượt trội của hãng. Chai rượu sở hữu hương vị đặc trưng của giống nho trứ danh Syrah để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng.
Antu Shiraz sở hữu hương vị đặc trưng với hương trái cây nổi bật: nho đen, mận chín, hương vani ngọt ngào và mùi khói đặc trưng. Đồng thời khi nhấp rượu vang Antu Shira hương tuyết tùng và trái cây càng trở nên đậm nét hơn để lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Hương vị của rượu rất dễ chịu và cấu trúc rượu cũng rất mượt mà nên chai vang này luôn được đánh giá là rất dễ uống. Nồng độ rượu 14,5% không quá cao cũng mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho những bữa tiệc có tính chất khác nhau.
Nhà sản xuất rượu vang MontGras rất quan tâm đến việc kiểm soát quy trình sản xuất rượu để rượu đạt được chất lượng tốt nhất. Đối với Antu Shiraz cũng vậy. Nho sau khi thu hoạch sơ chế sẽ được lên men ở nhiệt độ 28° đến 31° C. Sau đó chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới và cũ theo tỷ lệ lần lượt là 30%, 35% số rượu còn lại ngâm trong thùng đã sử dụng 2 lần trong khoảng 12 tháng.
Antu Shiraz thích hợp sử dụng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt lợn hay thịt vịt được tẩm ướp đậm đà. Hoặc những món ăn có chứa sốt kem. Rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon đậm đà hơn khi được dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Đồng thời trong quá trình bảo quản rượu nên để rượu ở những nơi tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời để giữ hương vị thơm ngon của rượu.