550.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Hãng sản xuất:
Tamanohikari
Loại vang:
Rượu Mơ Nhật
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
720 ML
Rượu Mơ Tamanohikari Kyo No Umeshu là một sản phẩm thuộc thương hiệu Tamanohikari và có nồng độ 12%. Rượu sở hữu một vị chua thanh tươi mát và một hương thơm tinh khiết như mùi nắng sớm mai. Đây là thứ thức uống cung cấp cho bạn nhiều năng lượng để thổi bùng sức sống và sự tươi trẻ cho ngày mới.
>>> Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Mơ Nhật Bản
Tamanohikari là một cái tên quá đỗi quen thuộc không chỉ với những người yêu rượu sake ở Nhật mà còn trên toàn thế giới. Bằng sự tài tình và kinh nghiệm sản xuất rượu lâu đời, thương hiệu này đã mang đến cho thế giới những tuyệt phẩm và chính những đứa con tinh thần đó cũng đã mang đến nhiều niềm vinh dự và tự hào cho chính cha đẻ của mình.
Rượu Mơ Tamanohikari Kyo No Umeshu của hãng Tamanohikari được tạo ra từ những quả mơ chua tự nhiên cùng với sự tỉ mĩ và cẩn trọng trong khâu lên men để đảm bảo mang đến những chai rượu đậm đà, hương thơm nồng nàn và sự vương vấn đậm văn hóa Nhật Bản. Rượu mang đến một giá trị tuyệt vời cho sức khỏe khi giúp cho hệ tiêu hóa tăng tiết dịch vị, giúp tạo sự ngon miệng khi thưởng thức các món ăn.
– Sự hoà quyện và cân bằng tuyệt vời giữa hai vị chua – ngọt độc đáo đã mang đến một phong vị riêng cho Tamanohikari Kyo No Umeshu. Chính điều này sẽ mang cảm giác lâng lâng và sự thú vị khi thưởng thức. Vị chua acid đặc trưng của mơ khi kết hợp với cái cốt của rượu sake sẽ khiến sự độc đáo của rượu tăng lên gấp bội.
– Rượu có nồng độ 12% không quá cao nên khá dễ uống, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng thưởng thức, kể cả phụ nữ hay những người mới bất đầu làm quen với rượu.
– Cũng nhờ chứa hàm lượng axit citric hữu cơ và axit amin khá cao nên sử dụng loại rượu này mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, kích thích dịch vị dạ dày giúp ăn ngon miệng, giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy và cải thiện giấc ngủ.
Thành phần để tạo ra rượu mơ là 3 nguyên liệu chính trái mơ nhật bản, đường và mật ong. Rượu được sản xuất theo phương pháp lên men tự nhiên 100% được gìn giữ từ hơn 300 năm trước của hãng Tamanohikari. Qúa trình đặc biệt này cùng với việc không sử dụng chất phụ gia đã giúp cho rượu đạt được hương vị đa dạng từ vị chua ngọt của quả mơ quyện với sự hấp dẫn của mật ong.
Rượu có nhiều cách thưởng thức, vừa có thể pha cùng với soda theo kiểu cocktail hoặc uống một mình đều cho hương vị trọn vẹn nhất. Để giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa một cách tốt nhất, bạn nên nhấm nháp một vài ngụm trước bữa ăn để tạo cảm giác ăn ngon miệng hơn.