Rượu Glen Turner Double Cask

Rượu Glen Turner Double Cask

GIÁ THAM KHẢO:

700.000

Mã sản phẩm :
24WPL-700

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Những chai rượu mạnh đến từ vùng Scotland không ngừng toả sáng mình trên thị trường. Chai Rượu Glen Turner Double Cask chính là một trong những sản phẩm như vậy. Trưởng thành từ quá tình chưng cất của mạch nha, lúa mỳ cao cấp, chắc chắn sản phẩm rượu không bao giờ khiến cho người dùng rượu cảm thấy không hài lòng về những gì được thể hiện trong chúng.

Thông tin về Rượu Glen Turner Double Cask

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Glen Turner

⭐ Vùng Làm Rượu: Highland, Scotland

⭐ Loại Vang: Rượu single malt Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Glen Turner Double Cask

Chỉ cần nói đến những chai rượu của Scotland thì cái tên chai rượu này luôn được nhắc đến hàng đầu. Là đại diện cho số những chai rượu nổi tiếng của thương hiệu Glen Turner, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Nhất là đối với những tín đồ của rượu single malt whisky.

Điều gì làm nên điểm nhấn cho chai rượu, có lẽ chúng bắt nguồn từ hương thơm phong phú trọn vẹn có trong sản phẩm rượu mạnh ấy. Mang hương vị đậm đà tươi mới của mạch nha, kết hợp với nó là hương vị của một số loại như ngũ cốc càng khiến cho vị rượu tròn đầy. Yêu thương rượu qua mỗi lần dùng thử, bạn hãy cảm nhận chai rượu  bằng tất cả những tâm tư tình cảm chân thành nhất. Bởi thay lời muốn nói, rượu gửi gắm được tình cảm của nhà làm rượu cũng như đất nước và con người vùng Highland, Scotland.

Có nồng độ rất cao 40%, rượu phù hợp với những phái mạnh là những đấng mày râu. Sự ra đời của chai rượu luôn là sản phẩm mà nhiều người dùng yêu thích. Những món ăn phù hợp nhất để nếm cùng với sản phẩm rượu này đó chính là các món thịt nướng, thịt bò sốt vang, bò khô nhâm nhi bên ly rượu mặn nồng dường như để lại một kết thúc sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658