Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko

Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko

GIÁ THAM KHẢO:

1.105.000

Mã sản phẩm :
WH-1105

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko là niềm tự hào của nhà sản xuất Jim Barry nước Úc. Rượu ra đời đã một phần nào làm nên giá trị tinh thần đặc biệt dành cho những tâm hồn thưởng thức vang. Sự có mặt có chai vang trắng này góp phần làm đa dạng cho hệ thống rượu vang nhân loại đồng thời đánh dấu sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước Đức nói chung.

Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Jim Barry

Vùng Làm Vang: SOUTH AUSTRALIA

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Assyrtiko

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Jim Barry Assyrtiko

Jim Barry được biết đến là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Úc. Bằng tất cả những sự cố gắng không ngừng của mình mà nhà sản xuất đã làm nên rất nhiều những chai vang từ cao cấp đến đại trà khác nhau. Và đây cũng chính là một trong số những đứa con tinh thần của nhà làm rượu.

Sở hữu một màu vàng rơm ánh xanh, chai rượu vang thắp lên một vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Vang thắp lên về một niềm tin đầy tươi sáng với biết bao hy vọng về một tương lại đầy tươi đẹp. Khi thưởng thức hương vị của chai vang như chiếm đoạt con tim của người dùng. Hương thơm ấy là sự tổng hòa bởi hương thơm từ giống nho chủ đạo Assyrtiko làm nên chai vang này. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được từ rất nhiều mùi hương khác như chanh tươi, cam, bưởi, óc chó. Thi thoảng có sự xuất hiện bởi hương thơm nhẹ nhàng của mật ong và hoa rừng để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng.

Sự lựa chọn chai rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn có được những không khí của bữa tiệc đầy tươi vui và hạnh phúc. Do đó các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai vang đầy giá trị này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658