Rượu Glen Turner 12 Years Old

Rượu Glen Turner 12 Years Old

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
24WPL-1050

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Xứng danh với cái tên 12 năm tuổi, chai Rượu Glen Turner 12 Years Old đủ sức để đi vào lòng người một cách tự nhiên, tinh tế và chân thành đặc biệt. Được trưởng thành từ những thành phần cơ bản như mạch nha, rượu đảm bảo là một sản phẩm rượu single malt whisky để lại một kết thúc lâu dài đẳng cấp và mạnh mẽ.

Thông tin về Rượu Glen Turner 12 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Glen Turner

⭐ Vùng Làm Rượu: Highland, Scotland

⭐ Loại Vang: Rượu single malt whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Glen Turner 12 Years Old

Highland, Scotland không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu cao cấp khác nhau. Chai rượu này là một cái tên quen thuộc không thể không được kể đến đối với người thưởng thức.

Ngay từ những giây phút ban đầu khi bật nắp chai rượu vang ra, bạn sẽ cảm nhận được yêu thương đong đầy và trọn vẹn. Đó là thứ hương vị của mạch nha, của những tinh bột hay ngũ cốc nhờ vào quá trình chưng cất để làm nên sản phẩm rượu vang tính tế ngọt ngào này.

Sở hữu nồng độ rất cao 40% chứng tỏ được sự mạnh mẽ cá tính có trong sản phẩm rượu mạnh ấy. Cứ mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang sẽ là những lần bạn yêu thương rượu một cách chân thành và sâu sắc.

Đối với những sản phẩm rượu mạnh này thì để cho rượu có thể phát huy được một cách trọn vẹn hương vị trong chúng, bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn cơ bản như những món nhấm thịt bò khô, thịt gà luộc, hải sản nướng, lẩu…Và nên dùng rượu kèm theo đá để cho hơi thở của rượu được tươi mát hơn và giảm bớt được chút nồng độ cồn sao cho rượu mềm mại ấm áp và trọn vẹn yêu thương đong đầy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658