Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

2.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-2334

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

42 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Nebbiolo

Tags:

Một trong số những chai rượu mạnh đến từ thương hiệu Gaja của đất nước Italia, các bạn không bao giờ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo có trong hương vị của chai Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco này. Mang đến những cảm nhận đầy ngọt ngào tươi mới, chắc chắn chai rượu không ngừng toả sáng để dành tặng cho người dùng những giá trị tinh thần trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Rượu: Grappa Di Barbaresco

 Loại Rượu: Brandy

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 42 %

Dung Tích: 500 ML

► Màu Sắc: Trong suốt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Gaja Grappa Di Barbaresco

Trưởng thành từ vùng làm rượu Grappa di Barbaresco, chai rượu có được sự tròn trịa trong cá tính của chúng cũng là nhờ bởi sự kế thừa từ phong cách của vùng sản xuất. Đến với người thưởng thức, rượu không ngần ngại làm nên sự trọn vẹn trong hình ảnh về rượu của người dùng. Sự bung toả từ hương vị của giống nho trắng, kèm theo đó còn là những ghi chú sâu sắc của hương vị táo, dứa, xoài, cam, hay những trái cây chín mọng nước…

Có nồng độ rất cao 42%, vì thế cho nên rượu đảm bảo những rung động sâu sắc bởi một thứ nồng độ cồn mạnh. Tuy nhiên sở hữu nồng độ cồn cao như vậy, rượu lại rất kén đối tượng người thưởng thức. Chỉ có những người có tửu lượng cao mới có khả năng cảm nhận được sự trọn vẹn trong hương vị rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn.

Bạn có thể thưởng thức rượu theo nhiều cách khác nhau. Nên dùng rượu nguyên chất để sản phẩm rượu có thể phát huy được sự trọn vẹn trong hương vị của chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng rượu kèm theo một chút đá để cho rượu được tươi mát hơn so với bình thường. Tuy nhiên với cách thưởng thức rượu này sẽ làm cho rượu nhạt hơn không được đậm đà như dùng rượu nguyên chất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658