916.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Carmenere
Sự phát triển của giống nho Carmenere ở thung lũng Maipo giống như sự sống lại của một nền văn hóa rượu vang đã biến mất ở Pháp trong nhiều thập kỷ qua. Với điều kiện khí hậu thuận lợi cùng thổ nhưỡng ưu đãi, giống nho này đã trở thành giống nho bản địa nổi tiếng nhất ở Chile. Chính vì vậy mà không phải vô tình thực khách mới bắt gặp một chai vang với nguyên liệu từ giống nho Carmenere khi đặt chân tới Chile. Ngoài ra nhờ hương vị đậm đà, tốt đẹp của giống nho đã thành công tạo nên những chai vang tuyệt vời. Rượu Vang Los Vascos Gran Reserva Carmenere chính là một trong số những chai vang tuyệt với của nhà sản xuất DBR mang phong cách Chile chính hiệu. Rượu có cấu trúc chắc chắn, hương vị đậm đà bổ sung là những nét thanh lịch quý phái của trái cây và gia vị đặc trưng đã làm điên đảo thế giới rượu vang ngay từ khi nó tung ra thị trường.
► Xuất Xứ: Chile
► Thương hiệu: Domaines Barons de Rothschild Lafite
► Vùng Làm Vang: Colchagua Valley
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Carmenere
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ ngọc
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 15°C – 18°C
Sự tuyệt vời của chai rượu ngay lập tức được khẳng định bởi sự lựa chọn nguyên liệu hoàn toàn từ giống nho Carmennere nổi tiếng mang phong cách bản địa đặc trưng ở Chile. Với đặc điểm vỏ mọng, cùi dày, hương vị đậm đà, mọng nước, hàm lượng đường đường và axit cân đối hài hòa. Cùng với độ ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và kỹ thuật sản xuất hiện đại và truyền thống rượu vang lâu đời đã mang đến một loại rượu vang chất lượng tuyệt vời cho nhân loại.
Từng dòng chất lỏng màu sắc đỏ ngọc quyến rũ với vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế như chính những trái nho nguyên liệu là hài lòng thực khách ngay từ giây phút đầu tiên. Ngay tiếp theo là sự phảng phất hương thơm nồng nàn của trái cây chín tươi mới cùng một dư vị sắc sảo đến khó quên của các loại gia vị như thuốc lá thanh mát tột độ. Sức hút mãnh liệt của hương thơm như muốn lôi kéo người dùng ngay lập tức cảm nhận và khám phá nó. Vị ngọt hoàn hảo của hầu hết những trái cây chín đỏ như anh đào, mận đỏm dâu tây, mâm xôi hòa quyện với hoa hồng và các loại gia vị cay nồng đặc trưng như tiêu, quế cùng hương vị có chút đắng của ca cao, cà phê và hạt phỉ rang. Vị ngọt xuyên suốt chai rượu như làm nền cho sự đột phá xuất hiện của axit và khoáng chất, bên cạnh đó không quên xuất hiện sự mềm mịn của tannin. Cấu trúc tốt của rượu là nhờ sự hòa quyện, đan xen của hương vị theo một trình tự nhất định đặc trưng là điểm nhấn ấn tượng cho một kết thúc rượu hoàn hảo.
Rượu vang sẽ trở nên đậm đà và tươi mới hơn khi được thưởng thức cùng với các món thịt nướng, thịt thú rừng, thịt gia cầm, mỳ pasta, xúc xích hun khói, patte chiên và các món sốt vang đậm đà. Đồng thời thưởng thức ở nhiệt độ từ 15°C – 18°C sẽ mang lại hương vị lý tưởng nhất cho chai vang.
👁Thị giác
Màu đỏ ngọc sống động, tươi mới vô cùng bắt mắt, thu hút ánh nhìn của thực khách và làm rung động trái tim của họ.
👃 Khứu giác
Một cảm giác ngây ngất khi từng làn hương thơm nồng nàn, mát dịu và nhẹ nhàng len lỏi vào khứu giác.
👄 Vị giác
Rượu vô cùng hoàn hảo nhờ thể chất tốt, cấu trúc cân đối, hài hòa của các tầng hương vị khác nhau mang đến một tổng thể tuyệt vời với kết thúc sảng khoái, dư vị sâu lắng.