Rượu Distillerie Provence Henri Bardouin Pastis

Rượu Distillerie Provence Henri Bardouin Pastis

GIÁ THAM KHẢO: 

1.514.000

Mã sản phẩm :
PV-1514-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Rum

Nồng độ:

45 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là một thức uống tuyệt vời với nồng độ mạnh mẽ 45%, Rượu Distillerie Provence Henri Bardouin Pastis cung cấp đến cho thực khách một năng lượng tràn đầy và mới mẻ với dư vị thấm đẫm và trưởng thành. Rượu được xuất xứ từ vùng Provence nổi tiếng ở nước Pháp, nhờ điều kiện khí hậu và đặc tính thổ nhưỡng thuận lợi nơi đây, hương vị của rượu được phát triển và mang đậm những bản sắc cổ đại đầy tinh túy. 

Thông Tin Về Rượu Distillerie Provence Henri Bardouin Pastis

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Distillerie Provence

Vùng Làm Vang: Provence

► Loại Vang: Rượu Rum

► Nguyên liệu lên men: Mạch Nha Và Đường Absente

► Nồng Độ: 45%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Distillerie Provence Henri Bardouin Pastis

Rượu tạo được điểm nhấn đặc biệt với nốt cay kéo dài, thơm phức mùi hạt tiêu, thảo mộc và gỗ mịn. Rượu được hình thành từ hỗn hợp các loại thảo mộc tươi, cắt nhỏ, hương hoa hồi chiếm ưu thế chủ đạo và biểu hiện một cách sục sôi bùng cháy. Gia vị của rượu rất ấm và tự nhiên, mang hương thơm phong phú và cấu trúc rất cân bằng và thú vị. Rượu thường được đánh giá là loại rượu mạnh khá nóng và thơm ngon trong dư vị, dùng để hòa cùng cocktail và các loại rượu khác. 

Nhìn chung, tác động mạnh của rượu khá phức tạp và không dễ dàng thưởng thức cho lần nếm thử đầu tiên. Tuy nhiên, theo một tỉ lệ pha chế đặc biệt, cấu hương vị về sau mà rượu để lại cho thực khách là sự đằm thắm dịu dàng, mùi vị thơm ngon đánh thức được sự tinh tế và nhạy bén trong khẩu vị. Ngoài vị chua cay nồng nàn cùng vị ngọt dịu mới lạ của tinh chất cây hồi và các loại gia vị phong phú, rượu còn mang các nốt hương đặc biệt của cây ngải cứu, khá đắng và thơm theo một phong cách đặc biệt, gắn bò dài lâu đến khi kết thúc.

Rượu có nồng độ mạnh, hương vị khá phức tạp, nên khi thưởng thức thực khách có thể cho thêm một ít đá hoặc nước lọc tinh khiết. Các món ăn thường được kết hợp với loại rượu mạnh này thường là pho mát cứng, bít tết, pizza và salad.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658