Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988

Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988

GIÁ THAM KHẢO: 

21.000.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-21000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

750 ML

Tags:

Đã bao giờ quý vị có ý định thay đổi khẩu vị khi những chai Rượu có nồng độ cồn thấp đã trở nên quá quen thuộc và không mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn cho quý vị. Nếu muốn tìm đến một cảm giác mạnh, mới mẻ và hấp dẫn của những chai Rượu mạnh quý vị hãy sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chai Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988.

Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988

Thông tin về Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Delamain

Vùng Làm Rượu: Cognac Grande Champagne

► Loại Rượu: Brandy – Cognac

► Nguyên liệu lên men: Nho Ugni Blanc

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Màu vàng hổ phách

Mô tả hương vị của Rượu Delamain Cognac Grande XO Vintage 1988

Hương vị chính là một trong những yếu tố cùng với giá thành, xuất xứ, quy trình sản xuất, nồng độ cồn quyết định đến sức tiêu thụ của chai Rượu này. Bên cạnh nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng nhà sản xuất còn khéo léo kết hợp một số loại trái cây cùng các loại nguyên liệu cao cấp, chọn lọc như quả mơ, quả vải thiều, hạnh nhân rang, hương vị da, hạt dẻ, rancio, caramel và gỗ sồi. Sự đa dạng trong nguyên liệu đã mang đến cho Rượu những hương vị đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nếu như quý vị sử dụng Rượu với một lượng hợp lý hàng ngày.

Để nói về sự ra đời của chai Rượu này rất nhiều khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi để sản xuất ra thứ đồ uống thuộc vào hạng đẳng cấp như chai Rượu này ekip sản xuất đã phải tốn nhiều công sức, thời gian. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay về sau đó được đem nghiền nát lấy dịch và phân làm hai để thực hiện quá trình lên men sống và chưng cất tại hai chiếc thùng. Khi hoàn thành quá trình này hai hỗn hợp được pha trộn với nhau giống như một cuộc kết hôn và sống với nhau trong không gian của một chiếc thùng gỗ sồi kéo dài từ 2 – 3 năm trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Cũng như những chai rượu mạnh khác, quý vị có thể sử dụng loại Rượu này trực tiếp, có thể uống với đá viên, pha chế cocktail hoặc sử dụng để pha uống cùng các loại đồ uống có ga như cocacola, Fanta, 7up.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658