Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-491

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML


Thiên nhiên đã hết sức ưu ái khi dành tặng cho vùng đất Burgundy một khí hậu vô cùng nhẹ nhàng và hài hòa, đây chính là môi trường tuyệt vời cho sự tồn tại và phát triển của các giống nho hình thành nên chai Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut . Rượu có xuất xứ từ Pháp, được kết hợp từ nhiều giống nho Aïren – Ugni Blanc – Colombard, nồng độ nhẹ 11%.

 

Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

Trong rất nhiều sản phẩm rượu vang có mặt tại thị trường tiêu dùng Việt thì Rượu là sản phẩm rượu vang đến từ nước Pháp với hãng rượu lừng danh Maison Deutz mang đến cho người sử dụng cảm nhận tuyệt vời giữa sự hòa quyện hương vị thơm ngon của các loại trái cây và gia vị cùng với đó là sự tinh tế và thanh lịch.

Đặc điểm Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

Pol Remy Brut là một chai rượu vang sủi bọt rất được chú ý của Pháp. Bạn sẽ để ý đến chai rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì toàn bộ thân chai rượu được bao phủ bằng một màu trắng tinh khiết và nổi bật. Chai rượu đặc biệt này được làm từ giống nho đặc biệt mang tên Aïren – Ugni Blanc – Colombard. Nó nhận được những đánh giá tích cực từ chuyên gia và cộng đồng yêu vang thế giới.

Rượu Vang Nổ này có màu vàng rơm ngả xanh hấp dẫn và đây cũng là một chai rượu vang thơm ngon với hương hoa quả và hương vị tươi trẻ. Phần lớn rượu vang này được cấu thành với sự hài hòa, kết thúc bền lâu và tươi mới với nồng độ nhẹ nhàng 11%.

Rượu cho một cảm nhận hết sức thú vị đó chính là vị hoa quả được các bọt tăm truyền tải, bạn sẽ thấy nó xèo xèo trong khoang miệng như thể một ngụm soda mát lạnh. Khi những bọt tăm tan ra, chúng còn mang theo  mùi cam quýt nhẹ nhàng và mát dịu. Đây là một rượu ngọt nói chung với phục vụ hoàn hảo nhất khi ngâm đá hoặc để lạnh.

Thưởng thức Rượu Vang Nổ Pol Remy Brut

Rượu thích hợp cho việc làm một loại rượu khai vị và chúng cũng có thể đảm nhận vai trò làm rượu xuyên suốt cho bữa ăn. Vang thích hợp ăn với rau tươi và cá sống, phục vụ tốt nhất ở 8 đến 12 độ C.  Loại vang này khi đóng gói và bảo quản kỹ càng sẽ giúp duy trì bọt sủi tăm lên tới vài ngày. Đặc biệt khi được bảo quản trong tủ lạnh rượu sẽ luôn sẵn sàng để phục vụ, bạn chỉ cần làm lạnh sâu thêm khoảng 15 phút là có thể uống được!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658