Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

GIÁ THAM KHẢO: 

2.900.000

Mã sản phẩm :
WH-3.200

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Những chai sâm panh của Pháp luôn khiến cho con người ta cảm thấy vô cùng ấn tượng bưởi hương vị có trong vang. Rượu Champagne Louis Roederer Vintage là điển hình tiêu biểu mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Vang được làm từ giống nho Chardonnay – Pinot Noir mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5%. Hãy thưởng thức để bạn có cơ hội được cảm nhận dòng sâm panh giá trị này.

Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

Thông Tin Về Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu:  Louis Roederer

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Vintage

Louis Roederer là thương hiệu sản xuất sâm panh hàng đầu của Pháp có bề dày lịch sử từ rất lâu đời. Nhờ vào những kinh nghiệm vốn có của mình và lòng nhiệt huyết của đội ngũ thợ làm nghề sản xuất rượu vang mà họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những siêu phẩm rượu vang vô cùng đẳng cấp.

Chai sâm panh nay là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của họ muốn gửi gắm cho người thưởng thức tất cả những nét đẹp, sự tinh tế có trong đất nước và con người Pháp nói chung.

Được trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho đó chính là nho Chardonnay – Pinot Noir, vang kế thừa được sự tròn chĩnh có trong hương vị của nho ấy. Đó là một độ ngọt tinh tế và có một chút chua nhẹ vừa phải. Gợi ý trong vang còn là chút hương vị từ cây kẹo và hạnh nhân, chút bánh mì nướng, sự ngọt ngào từ socola trắng và caramel. Tất cả đã tạo dựng nên một phong cách hết sức đặc biệt và mới mẻ. Nhờ đó vang có thể đi sâu vào trong tâm hồn khiến thổn thức biết bao con tim tan giá. Để rồi đây hễ nhắc đến cái tên rượu vang thôi là bạn như thấy được biết bao cảm xúc đang ùa về.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658