Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

GIÁ THAM KHẢO: 

6.000.000

Mã sản phẩm :
MH-6000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Tự hào là một dòng Champagne cao cấp đến từ đất nước Pháp nơi có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp nhất. Vang được làm từ hai giống nho cơ bản đó chính là Pinot Noir và Chardonnay mang nồng độ 12% để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

Thông tin về Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Champagne Henri Giraud

► Vùng làm vang: Champagne

► Loại vang: Champagne

► Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay

► Nồng độ: 12 %

► Dung tích: 750ml

► Màu sắc: Vang đỏ

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14-16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

Được ra đời từ vùng đất Aÿ Grand Cru, Champagne – một vùng trồng nho sản xuất rượu vang danh giá của quốc giá Pháp, chai vang đã hội tụ được đầy đủ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người.

Có thể khẳng định đây là một chai Champagne cao cấp hàng đầu có niên vị từ năm 2014. Nhờ vào sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định đó là 75% của giống nho Pinot Noir và 25% của giống nho Chardonnay đã khiến cho vang có được hương vị đậm đà đặc biệt từ hai giống nho phổ biến này.

Hơn thế nữa lại gần với chai vang và nếm thử, một loạt thứ hương vị khác nhau sẽ tấn công trong vòm miệng. Đó là hương thơm của những đóa hoa đang khoe mình dưới sắc xuân chớm nở kết hợp với hương thơm từ bánh mì nướng, từ mùi khói và từ gỗ sồi.

Nhờ vậy mà chai Champagne được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn. Sẽ thật tuyệt vời hơn khi bạn biết thưởng thức vang kèm theo một số món ăn cơ bản như cá hồi hun khói, bánh bao nhân heo hoặc tôm…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658