370.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Đất nước Ý xinh đẹp với hình dạng trên bản đồ thế giới được ví như hình một chiếc ủng. Nơi đây có nền văn minh phát triển lâu đời với rất nhiều những nét đặc sắc riêng biệt như thời trang, ẩm thực, danh lam thắng cảnh. Một trong những vẻ đẹp mang tính văn hóa dân tộc đó là ngành sản xuất rượu vang. Vang Ý xuất hiện với rất nhiều hương vị đa dạng, phong cách mới lạ, độc đáo luôn để lại ấn tượng cho người dùng một cách sâu sắc. Một chai vang được người dùng trên thế giới đánh giá cao cũng như lượng tiêu thụ rất lớn đó là chai Rượu Vang Ý Montecchiesi Sangiovese được làm từ giống nho Sangiovese – một trong những giống nho chủ đạo của miền Nam nước Pháp được du nhập vào nước Ý từ rất lâu trước đây. Ngoài hương vị thơm ngon, hấp dẫn và tuyệt vời thì giá của chai vang cũng khá rẻ để bất cứ ai cũng có thể sở hữu và thưởng thức chúng. Chai vang sẽ trở thành tâm điểm của một bữa tiệc vui vẻ hoặc bữa ăn gia đình ấm cúng vào ngày cuối tuần.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Montecchiesi
► Vùng Làm Vang: Toscana
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Sangiovese
► Nồng Độ: 13%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ hồng ngọc
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Dù đứng từ xa nhìn lại, thì một màu đỏ hồng ngọc sáng lấp lánh cũng luôn thu hút được ánh nhìn của thực khách. Đặc biệt khi từng làn rượu sóng sánh được rót ra ly thủy tinh trong suốt càng làm chúng trở lên sáng bóng như những viên hồng ngọc quý giá đang tỏa ra luồng ánh sáng diệu kỳ. Tạo lên một quang cảnh đẹp mắt khiên người dùng ngất ngây, đắm chìm trong đó. Khi nếm thử vang, một ngụm rượu nhỏ cũng đủ để khiến ta say mê bởi hương vị nồng nàn, đằm thắm của nó. Một hương vị phong phú, ấn tượng làm nức lòng người thưởng thức, tạo cảm giác lâng lâng khó tả sau mỗi lần nhấp môi. Đầu tiên là mùi hương của anh đào đỏ, đen, thảo mộc, phúc bồn tử xen lẫn hương gỗ sồi dịu nhẹ hòa quyện tạo thành một chất rượu sóng sánh, mịn màng với độ axit cao cùng tannin đầy đặn.
Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, chặt chẽ, vị rượu tương đối mạnh mẽ với nồng độ cồn 13%, cá tính lại vô cùng thân thiện với nhiều món ăn của nhiều quốc gia khác nhau. Hơn nữa, rượu có phong cách hơi hướng cổ điển nên mỳ spaghetti hoặc Pizza sẽ là lựa chọn hàng đầu để kết hợp cùng vang này. Thêm vào đó những món ăn kiểu cách Châu Âu như bò bít tết, thịt gia cầm nướng, thịt hun khói, sườn heo, các loại phô mai Parmesan hoặc Provolone lâu đời cũng rất hay được dùng cùng vang này. Để thưởng thức hương vị một cách trọn vẹn nhất, thực khách nên ướp lạnh rượu vang khoảng 15 phút trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức vang là khoảng 16 đến 18 độ vì nhiệt độ này giúp làm giảm nồng độ cồn và chế ngự hàm lượng tanin và cho phép hương trái cây tỏa sáng.
👁Thị giác
Màu đỏ hồng ngọc sáng đẹp vô tình hút hồn của thực khách khiến họ lạc mất một nhịp đập của trái tim. Từ đó mà tình yêu vang càng trở lên mãnh liệt hơn bao giờ hết.
👃 Khứu giác
Hương thơm đậm đà, quyến rũ của nhiều trái cây chín đỏ càng làm nổi bật thêm sức mạnh mãnh liệt bung tỏa tràn ngập khắp không gian với sự tươi mới, vui tươi.
👄 Vị giác
Rượu đậm đà lan tỏa trong vòm miệng rồi tới từng ngõ ngách của cơ thể mang lại những xúc cảm tuyệt vời với ấn tượng sâu lắng, bền bỉ cho kết thúc hoàn hảo.