Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

2.350.000

Mã sản phẩm :
HHMH - 2500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru là một trong những loại vang thượng hạng của Pháp mà bất cứ ai cũng nên thử thưởng thức một lần trong đời. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị của loại vang này qua bài viết dưới đây để thấy nhận xét này là hoàn toàn chính xác.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

Giới thiệu về Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

Rượu có màu vàng tươi cuốn hút cùng hương thơm quyến rũ của các loại trái cây. Đó là một loại vang có sức mê hoặc đến kì lạ bởi vị dẻo dai, mềm mại đọng lại trên vòm miệng sau khi thưởng thức. Cùng với đó là vị chua chua đạt đến độ chín hoàn hảo của quá trình lên men và đóng chai đúng quy cách.

Rượu còn nổi bật với hương thơm quyến rũ, mạnh mẽ có thể gây sức hút với bất kì ai. Không chỉ vậy, loại vang này còn có hình thức sang trọng, bắt mắt mà chỉ nhìn thôi bạn đã thấy “mê”.

Đặc điểm của Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

Rượu nổi bật bởi màu sắc và hương thơm ấn tượng để lại dư vị dài lâu. Để tạo nên hương thơm, mùi vị và màu sắc độc đáo cho vang chính là nhờ sự kết hợp hài hòa của các loại trái cây như: xoài, dứa, bưởi, đào… cùng các loại gia vị: gừng, bạc hà…

Rượu có nồng độ vừa phải (14%) nên thích hợp sử dụng cho nhiều người cũng như cho mọi bữa tiệc. Đặc biệt, nó rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc lớn tiếp đãi đối tác làm ăn hay bạn bè…

Thực phẩm thích hợp để kết hợp cùng vang là các món khai vị như salads, các món ăn nhẹ, cá, hải sản hay thịt trắng nướng với thảo mộc… Đặc biệt, vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu vang Marcel Deiss Mambourg Alsace Grand Cru

Rượu được tạo nên từ giống nho Blend với quy trình sản xuất cẩn thận. Trước tiên, nho sau khi được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm sẽ được đưa về nhà máy và chọn lọc thật cẩn thận để chọn ra những quả chất lượng nhất.

Những trái nho sau khi chọn sẽ được rửa sạch rồi lên men dưới nhiệt độ kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian lên men thích hợp, nho sẽ được đem đi đóng trong thùng gỗ sồi và để khoảng 12 đến 18 tháng để tạo vị tròn đầy cho vang. Vang sau đó sẽ được đem đóng chai và để trong hầm khoảng 2 đến 3 tháng trước khi đem tiêu thụ ra thị trường.

Rượu được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá 93/100 điểm. Đây là số điểm khá cao mà không phải loại rượu vang nào cũng có được.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116