Bia Bỉ ST.Paul Triple – Bia Nhập Khẩu Giá Tốt

Bia Bỉ ST.Paul Triple – Bia Nhập Khẩu Giá Tốt

GIÁ THAM KHẢO: 

1.260.000

Mã sản phẩm :
MMMH-211-24H

Xuất xứ:

Bỉ

Nồng độ:

7.6 %

Dung tích:

500 ML

Tags:

Bia Bỉ ST.Paul Triple là loại bia có chất lượng tươi ngon được tiêu dùng tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, ở nơi nào có tín đồ yêu bia bỉ ở đó có xuất hiện loại bia này. Bia luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hay lễ tết, thích hợp sử dụng để làm quà tặng. Bia có xuất xứ tại Bỉ, được làm từ mạch nha, lúa mạch; nồng độ cồn của bia ở mức 7,6 %.Thùng 6 chai, giá lẻ 210.000/1 chai,giá nguyên thùng 1260.000

Bia Bỉ ST.Paul Triple

Giới thiệu về Bia Bỉ ST.Paul Triple

Sang trọng và tuyệt vời là những cụm từ hoa mỹ được sử dụng để miêu tả về loại bia này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường bia đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và khen ngợi của các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bia được sản xuất tại Bỉ, so với mặt bằng chung tại quốc gia này mức giá của bia ở mức trung bình, quý vị cần bỏ ra số tiền khoảng 210.000 đồng/chai để sở hữu chai bia tuyệt vời này.

Đặc điểm của Bia Bỉ ST.Paul Triple

Bia có màu vàng hấp dẫn, bọt bia màu trắng xóa như tuyết, được đóng trong chai sứ màu trắng có dung tích 500 ml, nguyên liệu chính để sản xuất ra bia là từ lúa mạch, mạch nha, đường, mật ong hòa quyện cùng hương thơm của thảo mộc, hoa bia đem đến cho bữa tiệc của bạn những điều tuyệt vời nhất.

Bia có nồng độ cồn ở mức 7,6 %. Đây là mức nồng độ cồn được cho là dịu êm, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cho dù bạn là người mới thưởng thức hay đã trở thành tín đồ của bia Bỉ.

Quy trình sản xuất Bia Bỉ ST.Paul Triple

Nấm men chính là nguyên nhiên liệu cần có để sản xuất bia, nhà sản xuất sẽ lựa chọn một trong hai phương pháp là nấm men chìm hoặc nấm men nổi để nấu bia. Với loại bia này nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp nấm men nổi để sản xuất bia. Nấm men nổi thường sinh trưởng và phát triển ở mức nhiệt độ cao, lúc đầu chúng lơ lửng trên bề mặt sau đó quá trình lên men kết thúc chúng sẽ chìm xuống đáy. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là quá trình lên men nhanh, thời gian lên men khoảng từ 3 – 4 tuần, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà sản xuất; khả năng kháng cồn ở mức khá cao, nhiệt độ lên men khoảng từ 15 – 22 độ C. Sau khi nấu khoảng 18 – 24 giờ nấm men sẽ được bổ sung thêm men Lag Phase để hoàn thành quá trình lên men một cách trọn vẹn. Sau khi các công đoạn đã kết thúc bia được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức Bia Bỉ ST.Paul Triple

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời, tại bữa tiệc đoàn viên của gia đình bạn bia được sử dụng để gắn kết yêu thương giữa các thành viên, mang lại niềm vui, tiếng cười, sự sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Là một trong những chai bia có chất lượng ngon nhất tại Bỉ chúng rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Khi thưởng thức quý vị có thể ăn kèm cùng một số món ăn như thịt nướng, pho mát, phô mai hay thậm chí là hoa quả tươi chúng ta sẽ cảm nhận được sự thơm ngon và đậm đà do bia mang lại.

Nếu sử dụng bia đúng theo hướng dẫn sử dụng và hợp lý sẽ giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, hạn chế tình trạng khó tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt; giúp bạn và gia đình ăn ngon miệng hơn. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ thích hợp không quá cao cũng không quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116