2.700.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Semillon
Nhà rượu Chateau Larrivet Haut Brion là nhà rượu nằm ở vùng Bordeaux của Pháp. Rượu Vang Chateau Larrivet Haut Brion là sản phẩm, là đứa con tinh thần được sản xuất từ nhà rượu ấy. Rượu là chai vang trắng sở hữu nồng độ 12%, Lên men từ 80 % Sauvignon Blanc và 20 % Semillon, Rượu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.
Rượu là chai rượu vang trắng được đánh giá cao về chất lượng, về màu sắc lẫn hương vị. Ở có mức giá rượu vang khá hợp lý 2.750.000 đồng/ chai người ta khẳng định được rượu là một trong những chai rượu đặc biệt, sáng giá nhất vùng nho Bordeaux.
Có xuất xứ từ vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nhất nước Pháp, nhà rượu Chateau Larrivet Haut Brion đã nghiên cứu và lựa chọn hai giống nho là nho Sauvignon Blanc và Semillon làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu. Tập trung tình yêu, gia vị công sức góp mặt cùng với kinh nghiệm truyền thống nhà rượu đã cho ra đời một chai rượu hoàn hảo chiều lòng được ngay cả những tín đồ rượu vang khó tính nhất bởi trong rượu là sự tồn tại hài hòa của hương hoa, vị quả.
Điểm cộng không thể không kể đến của rượu là ở một thiết kế chai sang trọng, lịch sự. Cùng với đó là hương thơm ngọt ngào, nồng nàn mà mãnh liệt của các loại quả như lê, như bưởi cùng khoáng chất tạo nên độ dày đặc, sang trọng trong mùi thơm của vang.
Với nồng 12% cân bằng cùng cấu trúc rượu mang tới một sức mạnh hài hòa, tinh tế vừa cổ điển, vừa hiện đại.
Ngay ở lần đầu khám phá, trải nghiệm rượu bạn sẽ cảm nhận được những tầng hương vị khác nhau. Ban đầu là vị cay sống động xộc thẳng lên mũi, đến vị ngọt vừa, vị chát đặc trưng và vị chua dịu nhẹ đọng lại ở miệng. Khi có cơ hội thưởng thức vang bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của dấu ấn quyền lực, của chiều dài gợi mở trong vang, của dư vị tập trung ở điểm cuối vang – nó ngon ngọt, nó hài hòa, nó tinh khiết mà quyến rũ, sống động.
Rượu trưởng thành phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng bước. Ban đầu là thu hoạch nho, lựa chọn nho sau đó đến sơ chế nho cuối cùng đặt kỳ vọng nhiều nhất là quá trình lên men rượu. Trong những thùng gỗ sồi rượu nằm ngâm mình tránh nắng một thời gian dài trước khi đóng chai, dán nhãn thành phẩm.
Hãy sử dụng rượu như một món ăn khai vị đặc biệt hoặc một món tráng miệng hoàn hảo bởi rượu tập trung dấu ấn của các loại trái cây cá tính. Thưởng thức và sử dụng rượu bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời, sự đầy đủ của hương vị các loại trái cây.
Rượu thích hợp khi sử dụng ở nhiệt độ lạnh 10 – 12 độ C kết hợp cùng với các món ăn chế biến từ hải sản.