1.860.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Gerard Bertrand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Syrah
Do được làm ra từ sự kết hợp của 3 giống nho là Cabernet Franc, Shiraz và Cabernet Sauvignon nên Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus không chỉ có màu đỏ đầy cuốn hút mà còn có hương vị đầy mê hoặc. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Chai rượu vang này luôn nằm trong danh sách những loại rượu vang đỏ bán chạy nhất trên toàn thế giới. Lý giải cho điều này là do loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Gerard Bertrand danh tiếng ở vùng Languedoc, đồng thời chất lượng của những chai rượu bán ra luôn đạt đến độ hoàn hảo. Đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý.
Rượu mang những nét đặc trưng của dòng rượu vang đỏ Pháp lại được kết hợp với nồng độ 13% và lượng tannin mềm mại đã khiến cho bất kỳ khách hàng nào khi thưởng thức cũng đều tấm tắc khen ngợi.
Tuy giá rượu vang này cao hơn so với một số loại vang đỏ khác nhưng vẫn luôn nhận được sự yêu thích từ phía các khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Không chỉ được làm ra từ một giống nho mà rượu lại được làm từ 3 giống nho khác nhau đó là Cabernet Franc, Syrah và Cabernet Sauvignon nên hương vị đậm đà, đặc sắc của loại rượu này có khả năng lôi cuốn được mọi người khi thưởng thức.
Điều đặc biệt của các giống nho này là đều được trồng và chăm sóc theo phương pháp sinh học ở vùng Languedoc nên tạo được lòng tin với khách hàng về chất lượng và độ an toàn của nguyên liệu sản xuất rượu.
Với những trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng, thu hoạch đúng độ chín lại được trải qua quá trình ngâm ủ, lên men theo đúng kiểu truyền thống của cách làm rượu vang Pháp đã khiến cho hương vị của rượu vô cùng mê hoặc. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây đọng lại một cách sâu lắng trong hậu vị.
Khi lựa chọn rượu để thưởng thức trong những bữa tiệc thì bạn nên chọn các món ăn kèm phù hợp như thịt xông khói, các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc thịt gà…
Và loại rượu này cần phải được bảo quản ở độ lạnh sâu từ 9 – 12 độ C trước khi thưởng thức mới đạt được hương vị ngon nhất.