2.015.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Les Remparts De Ferriere Margaux là loại rượu vang Pháp chính hiệu. Loại rượu vang này nằm trong số những loại rượu vang nổi tiếng nhất của Pháp. Rượu là loại vang có tiềm năng, được sản xuất từ vùng Bordeaux, Pháp, với giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot có nồng độ cồn 13%
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Ngôi làng Margaux, được mệnh danh là thủ phủ làm rượu vang của thành phố Bordeaux nước Pháp. Đây chính là nơi có truyền thống sản xuất, chế biến rượu nho lâu đời và danh tiếng nhất của xứ lục lăng. Ngay từ thời trung cổ, các hoàng đế Pháp đã cho người mang những giống nho ngon nhất đến trồng tại làng Margaux để sản xuất ra các loại rượu vang hảo hạng phục vụ cho hoàng gia Pháp.
Là dòng rượu vang nổi tiếng nhất của vùng Margaux. Được sản xuất bởi hãng rượu vang danh tiếng Chateau Ferriere, loại rượu vang này chính là biểu tượng cho chất vang danh tiếng của Margaux, cùng với truyền thống hào hùng, danh giá hơn 200 năm qua của nhà sản xuất rượu Chateau Ferriere. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp vang phát triển thêm tiềm năng vốn có, giúp hương vị của rượu luôn thơm ngon, hấp dẫn.
Rượu mang trong mình một sắc đỏ đậm đà, cuốn hút gây ấn tượng đặc biệt với mọi thực khách. Được sản xuất từ hai giống nho thượng hạng của nước Pháp là Cabernet Sauvignon và Merlot, rượu có hương vị rất đặc biệt và cá tính, với vị ngọt thanh lịch kết hợp tinh tế với vị cay nồng, mạnh mẽ. Rượu có kết cấu hài hòa, cân bằng giúp cho chất vang của rượu luôn có sự mềm mại và nhẹ nhàng.
Với nồng độ cồn ở mức trung bình 13% cùng với kết cấu tannin sống động, tròn trịa giúp mang lại hậu vị mạnh mẽ, nồng nàn nơi đầu lưỡi , từ từ hòa tan trong vòm họng. Giá rượu hiện nay tương đối cao điều đó đã khẳng định được chất lượng của nó khiến thực khách luôn bị lôi cuốn, kích thích khi thưởng thức rượu vang Les Remparts de Ferriere 2nd wine Ch Ferriere
Rượu rất thích hợp khi ăn kèm với các món ăn của Pháp như pate gan ngỗng, phô mai tươi, thịt cừu nướng, thịt gà nướng,…Rượu còn có thể dùng làm nước sốt ăn kèm với các món rau trộn, salad hoặc các món nướng.