890.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Tự hào là loại rượu vang đỏ được xếp trong phân hạng Reserve nổi tiếng, Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Medoc luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để làm quà tặng hoặc để thưởng thức trong các bữa tiệc. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Pháp được làm nên bởi giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon với nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Thương hiệu Philippe de Rothschild được sở hữu bởi Baron Philippe de Rothschild là một trong những thương hiệu sản xuất rượu vang có lịch sử khá lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới.
Rượu là một trong những loại rượu được làm ra bởi thương hiệu nổi tiếng này và hiện nay cũng đang được khá nhiều khách hàng yêu thích thưởng thức.
Với kiểu dáng chai được thiết kế trang nhã và màu sắc sang trọng, cùng nồng độ 13% và có lượng tannin tròn đầy, khá ấn tượng Mouton Cadet có thể làm hài lòng được cả những khách hàng thưởng thức rượu khó tính nhất.
Là sự kết hợp của hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng Bordeaux, đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, kết hợp với phương thức sản xuất rượu mang đặc trưng của nước Pháp đã tạo nên được những chai rượu vừa có màu sắc đẹp mắt lại vừa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Cảm nhận của khách hàng khi uống Rượu Vang Mouton Cadet đó là có một sự tươi mát mang theo rất nhiều hương vị trái cây nhiệt đới phong phú hòa quyện cùng với nhau ào ạt tràn vào khoang miệng.
Tiếp theo đó là chất vang sánh mịn nhẹ nhàng lắng đọng lại ở bên trong cổ họng làm cho toàn bộ vị giác và khứu giác của bạn thực sự bị kích thích. Sự thăng hoa của cảm xúc này là điều gây ấn tượng nhất đối với những người thưởng thức.
Rượu luôn được xem là lựa chọn tốt nhất cho các bữa tiệc và thường được ăn kết hợp với các món ăn như thịt bò, các loại thịt nướng hoặc thịt xông khói trong tiệc BBQ, phô mai…
Để rượu đạt được hương vị ngon nhất khi thưởng thức cùng với các món ăn thì bạn nên chú ý bảo quản rượu ở nhiệt độ lạnh từ 16 – 20 độ C và nên để cho vang thở (decanter) khoảng 20 – 30 phút trước khi uống.