590.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Pinot Noir
Độ cồn 13.5% của rượu vang vang Menage A Trois Silk được đánh giá khá nhẹ nhàng nên được rất nhiều tín đồ yêu thích và nó cũng phù hợp với bất kỳ ai muốn được trải nghiệm. Loại vang này có xuất xứ từ California’s Central Coast, North Coast & Lodi-Delta và được phối trộn từ rất nhiều loại nho khác nhau Pinot Noir – Malbec – Petite Sirah.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ
Trong rất nhiều loại rượu vang thì Menage A Trois Silk được biết đến là thức uống có cồn có sự góp mặt dày đặc nhất trên các bàn tiệc của người yêu vang thế giới hiện nay. Vang mang đến một không khí đầy vui tươi, ấm cúng và sang trọng cho bữa tiệc. Nếu bạn thắc mắc vì sao chúng được ưa chuộng như vậy thì hãy thử một lần trải nghiệm để cảm nhận vị vang đặc trưng cùng hương vị quá đỗi tuyệt vời của nó. Những gì chúng thể hiện không có gì khó khăn trong việc chinh phục người dùng. Chất vang đầy thú vị này thật sự rất thu hút và biết cách mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Rượu gây được sự chú ý đầu tiên đến từ làn rượu màu đen granit khá đặc biệt. Chúng còn sở hữu hương vị khá kỳ lạ của các loại trái cây như quế tisane, cây gai và hoa cam anh đào. Chỉ với những điểm bộc lộ ban đầu thôi cũng khiến chai vang này tạo nên ấn tượng vô cùng hiện đại, thu hút.
Khi ở trong vòm miệng, vang như một bản hòa ca đầy màu sắc khiến người dùng bị say mê và bị dẫn dắt theo hương vị của chúng. Chúng hiện lên là những hương liệu đặc biệt như cà chua, tiêu đỏ, trái cây màu đỏ, socola và cà phê mocha. Cùng với đó là một cấu trúc tròn đầy, tươi sáng, nhẹ nhàng và sang trọng.
Có thể thấy cơ thể vang Menage A Trois Silk chứa một công thức hoàn hảo đủ sức cân bằng để tạo nên sự thống nhất các hương vị, dẫn đến một điểm kết tròn trịa, được củng cố và sâu sắc.
Rượu là sự tổng hợp của phức hợp các hương vị khá kỳ lạ. Cùng với nồng độ 13.5% vang sẽ một sự hòa quyện tuyệt vời khi kết hợp với thức ăn. Những cặp đôi hoàn hảo nhất để gợi ý cho bạn là món ăn đậm vị, theo truyền thống và hơi hướng châu Âu. Tuy nhiên, vang sẽ có hương vị ngon hơn rất nhiều lần nếu được phục vụ ở nhiệt độ lạnh. Vậy nên bạn hãy ướp lạnh vang ở nhiệt độ 14 – 16 độ C để vang mềm mại và dễ uống hơn nhé!