1₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Semillon
Chiếm được cảm tình với người thưởng thức bằng màu trắng thuần khiết, đầy lịch lãm kết hợp với hương vị thơm ngon, phong phú của trái cây, rượu vang Chateau Ferran White hiện đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều người. Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Semillon, nồng độ 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Tự hào là một trong những loại rượu vang trắng được sản xuất bởi hãng rượu Chateau Ferran danh tiếng lâu đời của nước Pháp. Rượu luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về một chai rượu vang hoàn hảo. Với nồng độ 12%, có cấu trúc cân bằng và lượng tannin mềm mại, loại rượu vang này có thể phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau, cũng như ở những đất nước khác nhau trên khắp thế giới.
Chateau Ferran White được làm ra từ nguyên liệu chính là hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon, hai giống nho này được trồng ở vùng Pessac Leognan của nước Pháp, với tỷ lệ pha trộn là 70% Sauvignon Blanc và 30% Semillon đã tạo cho chai rượu vang này có màu sắc tuyệt đẹp và hương vị vô cùng độc đáo.
Những trái nho được trồng ở vùng Pessac Leognan có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất thuận lợi cho sự sinh trưởng, phát triển, lại được thu hoạch đúng thời điểm và sản xuất theo phương thức truyền thống nên khi tạo ra rượu sẽ có hương vị đầy sắc nét, mang đến cho bạn mùi hương của trái nho kết hợp với táo xanh, trái cây họ cam quýt, mùi thảo mộc tự nhiên và thoang thoảng hương gỗ sồi.
Cũng sở hữu độ chua đặc trưng của rượu vang trắng nhưng Chateau Ferran White lại có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mại và axit mạnh mẽ nhưng khi thưởng thức lại cho cảm giác dịu nhẹ hơn và có thể lắng đọng lâu hơn trong cổ họng, giúp bạn kích thích được cảm giác ăn ngon miệng.
Rượu rất thích hợp để thưởng thức cùng một số món ăn được chế biến từ hải sản, sử dụng ít gia vị như các loại sushi chấm wasabi, cua nhồi đút lò, tôm hùm nướng, mực xào, gà nướng, vịt quay… hoặc có thể kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như beefsteak nhưng không nên dùng kèm với nước sốt cay. Ngoài ra thì một số món ăn được chế biến theo kiểu xào, chiên truyền thống của Á Đông hoặc ẩm thực Việt cũng có thể kết hợp với loại rượu vang này để mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy bất ngờ.