693.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu vang Château Rocher Calon Montagne Saint Emilion được ví như một cô gái dịu dàng và quyến rũ hương thơm nồng nàn cùng màu sắc dịu dàng khiến say mê lòng người. Rượu được Mix từ những giống nho Merlot và Cabernet Franc và có nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Château Rocher-Calon nằm ở trung tâm của những vườn nho của thành phố Bordeaux, thuộc thị trấn Montagne Négrit. Bất động sản bao gồm 16 ha. Nó là kết quả của việc mở rộng liên tiếp kể từ năm 1919, ngày cài đặt gia đình Lagardère trong khu vực. Được thực hiện với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng các phương pháp sản xuất rượu vang chất lượng cao nhất
Rượu là chai vang cao cấp do nhà Jean Baptiste Audy sản xuất. Chai rượu được làm từ những giống nho tốt trồng ở những sườn đồi dốc thuộc vùng Bordeaux – Pháp, nên nó được hội tụ những gì tốt nhất của vùng đất này.
Những giống nho được chọn làm loại vang này bao gồm Merlot và Cabernet Franc, nổi tiếng đặc trưng của vùng Bordeaux, Pháp mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới, ấn tượng khó phai cho người thưởng thức. Là một ý tưởng độc đáo bởi sự kết hợp hai cá tính khác biệt “Merlot đằm thắm, mượt mà cũng giống như một người đàn bà yêu kiều diễm lệ, hơi đẫy đà một chút cùng với một Cabernet Franc trẻ trung và sôi nổi”
Rượu có màu đỏ đẹp mắt nước rượu sánh mịn…. Loại rượu này đã giành được huy chương vàng tại cuộc thi “Nông nghiệp tổng hợp” của Pháp được tổ chức tại Paris năm 2014. Mùi hương của những quả dâu tây quá đậm với mùi chua, đầy đặn với tannin cao, hương vị đậm đà của quả anh đào đen, vị rượu phong phú và lâu dài. Tanin mềm mại đem đến hậu vị sâu hòa quyện với nhau trong khoang miệng đem lại cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức. Thưởng thức loại rượu này với pho mát lâu năm, các món thịt đỏ, bít-tết và đặc biệt là các món ăn địa phương của miền Tây Nam nước Pháp như vịt, pate và gan ngỗng.
Rượu tinh tế và thanh lịch, nó quyến rũ người uống ngay từ những giọt rượu đầu tiên và cho đến khi rượu đã hết, dư vị còn đọng lại trên đầu lưỡi khiến họ khao khát phải sở hữu cho mình một chai nữa, như níu kéo người tình Pháp ở lại bên mình.
Nho sẽ được thu hoạch bằng tay và họ chỉ lấy những quả chín hoàn toàn. Sau khi nho được sắp xếp, chúng đã sẵn sàng để bắt đầu được nghiền nát. Sau khi nghiền và ép. Sau đó nho sẽ được làm lạnh 4 ngày trước khi lên men trong các thùng bằng thép không gỉ trong 20 – 25 ngày. Rượu sẽ được ủ dưới hầm trong 18 tháng nữa mới được đem đi sử dụng. Kết quả là chúng ta có một loại rượu không có gỗ sồi với trái cây phong phú khô và có một cơ thể vừa phải.