1₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Mang một sự pha trộn đầy xuất sắc của 2 giống nho thượng hạng, rượu vang Petaluma Evans Vineyard đã sở hữu cho mình những giá trị tuyệt vời nhất đủ bản lĩnh để có thể chinh phục được bất kỳ tín đồ yêu vang nào. Rượu có xuất sứ từ Australia và mang nồng độ 14.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Petaluma Evans Vineyard được ra đời tại đất nước xinh đẹp đầy văn hóa Úc, từ những bàn tay đầy tâm huyết của người lao động và sự đam mê của nhà sản xuất danh tiếng Petaluma. Một sự pha trộn của Cabernet Sauvignon và Merlot trưởng thành trong gỗ sồi mới của Pháp trong 22 tháng đã mang đến chất lượng vượt trội cho chai rượu Petaluma Evans Vineyard. Nó là một trong những giống nho đỏ được trồng phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới. Được trồng ở hầu hết các quốc gia sản xuất rượu lớn. Nhưng với khí hậu đa dạng của Coonawarra, vang làm từ các loại nho này có sự thơm ngon cùng chất lượng tuyệt hảo.
Rượu thể hiện một độ sâu tuyệt vời với màu đỏ sâu đậm, hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm nồng nàn. Chúng dẫn dắt người dùng đến với hương thơm blackcurrant chín, ô liu đen và mùi cam thảo đan xen là hương thuốc lá cedary nướng và gia vị.
Petaluma Evans Vineyard thể hiện hương vị mạnh mẽ và ngọt ngào tràn ngập, với sự tập trung của nhiều hoa trái. Lớp tannin chất lượng cao đem đến cho nó một kết thúc dài dai dẳng. Rót rượu ra ly, hương thơm ngọt ngào lan tỏa kích thích khứu giác khiến bạn ngay lập tức muốn nếm thử.
Bắt đầu thưởng thức, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với blackcurrant phong phú và anh đào đen lấp đầy vòm miệng ấm áp và đáng nhớ với nồng độ 14.5%. Có thể nói, truyền thống, đổi mới và niềm đam mê đó chính là sự mô tả rõ nét nhất về rượu vang Petaluma Evans Vineyard
Rượu vang Petaluma Evans Vineyard có một sự pha trộn toàn thân hoàn hảo với một sự chắc chắn của trái cây phong phú được giữ bởi một cấu trúc hương vị mạnh mẽ. Vang đem đến sự trẻ trung, sự tươi mới dễ gây thiện cảm với khách hàng. Chúng sẽ có một sự hòa quyện xuất sắc nhất khi kết hợp với các loại thịt đỏ, nước sốt, mỳ. Bạn có thể dùng nguyên chất hoặc với đá, nhưng nhiệt độ lý tưởng nhất được khuyên dùng là 18ºC.