600.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Santa Rita
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Nếu bạn là tín đồ của dòng rượu vang đỏ thì không nên bỏ lỡ việc thưởng thức rượu vang Santa Rita Reserva Syrah – một loại rượu nổi tiếng đến từ đất nước Chile, được làm từ giống nho Syrah, nồng độ 14%, có mùi thơm và hương vị mạnh mẽ, đầy lôi cuốn.
Nhắc đến loại rượu vang đỏ ngon nổi tiếng của Chile là chúng ta không thể nào không nhắc tới Santa Rita Reserva Syrah. Đây là loại rượu được hãng Santa Rita với lịch sử lâu đời chủ trì sản xuất và hiện đang được đông đảo người tiêu dùng ở Chile cũng như trên khắp thế giới khá yêu thích.
Với xuất xứ từ vùng Maipo Valley, có nồng độ 14% cùng hương vị thơm ngon đậm đà, tròn đầy, rượu luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách đồ uống sử dụng trong những bữa tiệc của công ty, buổi họp mặt, giao lưu hoặc những bữa ăn thân mật dành cho các thành viên trong gia đình.
Nguyên liệu chính được dùng để tạo ra dòng rượu vang này đó là nhưng trái nho Syrah. Loại nho này do được trồng ở vùng Maipo Valley nên khi ủ rượu sẽ tạo ra được hương vị của trái cây đen hòa lẫn với quả mâm xôi, quả mận, socola, hạt tiêu đen và than chì.
Chính điều đó đã đem đến cho người thưởng thức một sự trải nghiệm đầy mới lạ về hương vị của rượu vang. Bởi khi ngụm rượu đầu tiên được uống bạn sẽ nhận thấy ngay một sự hòa quyện vô cùng hoàn hảo của các loại trái cây cùng với mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng của gỗ sồi.
Santa Rita Reserva Syrah sẽ chỉ đạt được màu sắc đẹp nhất và độ ổn định cao nhất khi lên men và được ủ trong các thùng làm bằng gỗ sồi trong khoảng thời gian theo đúng quy định. Và sau khi đã đạt đến độ phức hợp tốt nhất thì loại rượu vang này mới được đem ra bán ở ngoài thị trường.
Do cả rượu và món ăn đều có những đặc tính cơ bản nên khi bạn muốn kết hợp hai thứ lại với nhau bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để cả hai cùng đạt được độ hòa quyện tốt nhất.Và một số món ăn kiểu Âu thường được thưởng thức cùng với rượu gồm có các món thịt được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt lợn…, các loại thịt đã chế biến sẵn như xúc xích, thịt xông khói, thịt quay…hoặc một số loại pho mát. Bên cạnh đó thì rượu còn phù hợp khi thưởng thức cùng một số món ăn Việt Nam như thịt nai xào lăn, vịt hầm măng, thỏ quay…