1.850.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Ventisquero
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Pangea Syrah là sản phẩm danh tiếng của Chile được sản xuất từ nhà máy Ventisquero. Giống nho Syrah chính là nguyên liệu tuyệt vời làm nên giá trị của loại rượu vang này. Mỗi chai rượu vang Pangea Syrah có dung tích 75cl đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế. Hương vị đậm đà ấn tượng đã dẫn lối thành công cho Pangea Syrah.
Vang Pangea Syrah làm say đắm người thưởng thức bởi chính những tinh túy và hương vị lôi cuốn từ giống nho lâu đời Syrah. Loại nho cho ra sản phẩm vang đỏ có màu ruby đỏ đậm đẹp siêu cấp. Chỉ một lần “gặp gỡ” có thể đốn tim bất kỳ ai.
Thừa hưởng điều kiện thời tiết thổ nhưỡng của vùng Apalta ở thung lũng Colchagua, rượu có hương vị vô cùng đậm đà và tinh tế. Thưởng thức loại vang đỏ này bạn có thể cảm nhận trọn hương vị quả mọng màu đỏ chín muồi: mâm xôi, dâu tây và quả anh đào morello lan tỏa khắp khuôn miệng. Điều này thể hiện rõ ràng nhất tính chất và phong cách của vang Pangea Syrah.
Rượu cũng sở hữu hương vị gia vị tiêu pha trộn tinh tế. Từ đó mang đến hương vị phức tạp nhưng vô cùng lôi cuốn, quyến rũ. Nó khiến người thưởng thức muốn ngay 1 ly vang đỏ Pangea Syrah để có thể cảm nhận hết hương vị thơm ngon của rượu. Lưu ở hậu vị hương vị bền lâu, quyến rũ người thưởng thức một cách đầy mê hoặc.
Như vậy, nhà sản xuất rượu Ventisquero đã rất thành công tạo nên món quà tuyệt vời trong mỗi bữa tối quây quần đủ các thành viên gia đình. Cũng như trong những bữa tiệc đầm ấm với bạn bè.
Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và người thưởng thức rượu vang chính là nghệ sĩ chân chính. Mà nghệ thuật thì thường đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt khắc khe. Trong đó có việc căn nhiệt độ của rượu để có thể cảm nhận hương vị của rượu vang một cách hoàn hảo nhất.
Và đối với Pangea Syrah cũng vậy. Hương vị của nó chỉ có thể hoàn hảo nhất đến với người thức ở nhiệt độ từ: 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, việc thưởng thức với những món ăn Âu được làm từ thịt đỏ như: thịt bò với những cách chế biến khác nhau cũng sẽ tăng dư vị đỉnh cao của rượu.