3.070.000₫
Xuất xứ:
Scotland
Loại vang:
Whisky
Nồng độ:
40 %
Dung tích:
700 ML
Với màu rượu màu xanh lá nhạt khá lạ mắt và hương vị trưởng thành từ sự phát triển của các loại trái cây tự nhiên khá độc đáo, Rượu Mannochmore The Fruity Single Malt Scotch Whisky của thương hiệu danh tiếng Mannochmose đến từ Scotland luôn mang đến cho khách hàng mong muốn được khám phá nhiều hơn. Nồng độ của rượu là 40%.
► Xuất Xứ: Scotland
► Thương Hiệu: Mannochmose
► Vùng Làm Rượu: Speyside
► Loại Rượu: Rượu Whisky
► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc
► Nồng Độ: 40%
► Dung Tích: 70cl
► Màu Sắc: Xanh lá nhạt
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Là một trong những loại rượu thuộc dòng Scoth Whisky nổi tiếng đến từ thương hiệu Mannochmore của đất nước Scotland ngay từ khi chính thức xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thực khách.
Nguyên liệu làm nên loại rượu này đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận ngay từ khâu trồng trọt, thu hoạch và đưa về nhà máy để chưng cất rượu theo công thức truyền thống nên rượu khi xuất kho có màu xanh lá nhạt nhẹ nhàng, tinh tế, thuần khiết làm cho các thực khách thấy hài lòng. Bởi màu rượu này thể hiện được sự tự nhiên trọn vẹn và mang đến một cảm giác khác lạ cho sự cảm nhận của thực khách về màu sắc của một loại rượu mạnh.
Là loại rượu được trưởng thành trong những thùng bourbon đầu tiên với khoảng thời gian tiềm ẩn khá lâu nên rượu còn sở hữu được hương vị vô cùng độc đáo với mùi thơm của các loại trái cây tươi ngon, chín mọng đúng như tên gọi của nó. Hương thơm quyến rũ này không ngừng lan tỏa ở vùng mũi lẫn khoang miệng khiến thực khách thêm yêu mến sự ngọt ngào, đầy quyến rũ, đầy hấp dẫn này.
Ngoài mùi thơm của trái cây thì loại rượu này còn được ghi chú thêm với mùi hương nổi bật của táo xanh, cam, quýt cùng quả mọng đỏ làm cho khoang miệng thêm phần sắc nét. Và điều này cũng là điểm thu hút riêng của rượu khi thỏa mãn khẩu vị của nhiều thực khách.
Mùi hương vani dịu dàng phối hợp với cấu trúc đa dạng của rượu tạo nên hậu vị đặc sắc ở trong cổ họng làm thêm phần lôi cuốn khi thưởng thức rượu.