750.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Hãng sản xuất:
Sileni
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Sự xuất hiện của rượu vang SILENI Sauvignon Blanc Cellar Selection trên thị trường vang thế giới đã làm thỏa mãn tột cùng vị giác của thực khách, kể cả vị giác nhạy cảm và khó tính nhất. Chúng đích thực là niềm tự hào của người dân nước New Zealand có khả năng làm lu mờ đi mọi đối thủ cùng phân khúc. Rượu có xuất xứ từ hãng sản xuất SILENI – New Zealand, được làm từ nho Sauvignon Blanc theo quy cách 750ml x thùng 6 chai.
Rượu là thức uống phổ biến trong các bữa tối thân mật và thanh lịch của thực khách đất nước New Zealand nói riêng và cả thế giới nói chung nhờ chất lượng và giá trị của mình. Vang được ưu ái nhờ hương vị nồng nàn của trái cây ngọt ngào và cân bằng hoàn hảo với độ axit.
Rượu được sinh ra từ sở thích của Graeme Avery. Đây cũng là người sản xuất ra dòng vang đầy cá tính này. Nhờ lượng nho thơm phát triển, nho làm rượu có sự ủng hộ của thời tiết cùng khí hậu để phát triển với những đặc trưng nổi bật nhất của vùng Marlborough.
Dòng vang trắng này được làm từ giống nho thượng hạng Sauvignon Blanc nên chứng tỏ được sức hút quyến rũ của mình với hương vị đầy hoang dại và phóng khoáng của đất trời New Zealand.
Mê hoặc người nhìn bằng màu vàng sáng bắt mắt và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu của trái cây cùng hoa trắng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hương thơm của các loại hoa quả trái cây nhiệt đới cùng hương vị của phúc bồn tử, cam quýt.
Rượu mang lại cảm giác trẻ tuổi và lành mạnh. Đồng thời, nhờ lượng hoa quả phong phú nhiệt đới, chai vang đã tạo nên một sự cân bằng axit trong điểm kết thúc để lại dư vị lâu dài và khó quên.
Càng ngày, chai vang càng thể hiện được giá trị của mình bằng sự ưa chuộng và yêu mến từ đông đảo người thưởng thức trên thế giới. Nó chính là hương vị đam mê của rất nhiều người nhờ mùi thơm đặc trưng cổ điển có khả năng dẫn dắt hương vị độc đáo nhờ quá trình lên men.
Thật lý tưởng khi bạn thưởng thức Rượu để khai vị với các món món ăn cơ bản như salad và hải sản. Và cũng đừng quên nên ướp vang thật lạnh ở nhiệt độ 12- 14 độ C để mang đến một sự cảm nhận tuyệt vời nhất.