320.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
7 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang nổ 9.5 Cold Wine Sweet Red sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để thưởng thức và cảm nhận những giá trị tuyệt vời nhất. Đây là chai vang nổ có xuất xứ Ý, làm từ giống nho Muscat, độ cồn 7%
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Có thể nói trên thị trường hiện nay thì sản xuất rượu vang đang là một trong số những ngành phát triển mạnh mạnh ở hầu khắp các nước trên thế giới nói chung. Trong số những quốc gia ấy thì Ý là một điển hình cần phải kể đến – đây là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với đa dạng những loại rượu khác nhau và chất lượng rượu có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến.
Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu được sản xuất tại Ý, rượu là niềm tự hào của người dân Italia a bởi ở đó nó hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt hảo nhất dành tặng cho những người thưởng thức vang.
Với mức giá 350.000 đồng/chai, bạn sẽ được thưởng thức một dòng rượu vang tuyệt vời nhất mang đến những dư âm sâu sắc trong lòng sẽ không bao giờ quên được.
Rượu được sản xuất từ giống nho Muscat – đây là một trong số những giống nho chất lượng thơm ngon nhất của vùng Val de Brun thuộc trung tâm Docg Conelliano – Valdobbiadene nước Ý. Với những gốc nho có tuổi đời từ 15 đến 18 năm, chúng đã cho ra những trái nho căng mọng và tuyệt hảo để làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu.
Hương vị của rượu khá quyến rũ bởi sự kết hợp hài hòa của hương trái cây như kẹo citrus và dâu tây hoang dã đã làm nên một hương thơm nồng nàn và đằm thắm.
Sở hữu một màu đỏ ruby tươi sáng, rượu vang nổ này như một bông hoa xuất hiện trước mắt người thưởng thức có sắc đẹp và sức quyến rũ đến lạ kỳ.
Nồng độ cồn có trong rượu là 7% cùng với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ do có tính axit trong rượu thấp, do đó chúng có thể được sử dụng dành cho nhiều đối tượng khác nhau.
Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp với những bữa ăn gia đình hay bữa tiệc nhẹ nhàng.
Những trái nho sau khi được thu hoạch một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận, chúng sẽ được chọn lọc khắt khe và mang về nhà máy sản xuất. Sau đó người ta mang nho đi ép và tiến hành quá trình lên men theo phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống.
Quá trình lên men nho được thực hiện trong những nồi hấp ở nhiệt độ thấp liên tục để làm tăng cường đặc tính của rượu vang. Sau một thời gian theo quy định, nhà sản xuất sẽ mang rượu ra đóng chai và bảo quản để rượu được ổn định trước khi bán ra bên ngoài thị trường.
Lưu ý: Bạn nên thưởng thức rượu khi chúng ở nhiệt độ từ 2 đến 3 độ C và bảo quản nơi khô giáo tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.