450.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
1500 ML
Giống nho:
Chardonnay
Glera
Rượu vang nổ Cuvee Astoria Lounge xuất xứ Ý, giống nho Glera và Chardonnay, nồng độ 11%, đây là dòng vang nổ phổ biến nhất trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thích hợp sử dụng trong những bữa ăn thường ngày của mỗi gia đình.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Ngày nay rượu vang đặc biệt là rượu vang nổ có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống và chúng đang dần trở thành một trong những thức uống quen thuộc được lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc gia đình sum vầy, liên hoan bạn bè gặp mặt… Thưởng thức ly rượu vang sẽ mang đến những cảm giác tuyệt vời nhất dành cho các bạn bởi rượu vang tượng trưng cho sự thành công, hạnh phúc hay đủ đầy.
Rượu là niềm tự hào của người dân nước Ý nói chung bởi những giá trị của rượu có thể mang lại dành cho những người thưởng thức vang mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có được như vậy.
Cuvee Astoria Lounge được sản xuất từ hai giống nho cơ bản là Glera và Chardonnay theo một tỉ lệ nhất định – đây là hai giống nho khá phổ biến được trồng ở những khu vực trồng nho chuyên dụng của đất nước Ý với những trái nho tròn trịa đậm đà góp phần quyết định phần lớn đến hương thơm của dòng vang.
Rượu có hương vị ngọt ngào và tinh tế bởi sự kết tinh của những loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm từ thân cây gỗ sồi như mang đến một cảm giác tươi mới đầy tinh khôi khiến cho những con tim nhộn nhịp.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 11%, dung lượng 750ml rượu mang một các tính hết sức nhẹ nhàng và êm ái, rượu đi sâu vào trong lòng người và len lỏi ra khắp các ngõ ngách của vị giác trên cơ thể. Rượu vang nổ Cuvee Astoria Lounge thích hợp để thưởng thức với những món ăn mùa hè, hay những chuyến dã ngoại và những bữa tiệc nhẹ nhàng.
Những trái nho khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái vào thời gian vào khoảng tháng 8. Nho được hái một cách hết sức cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Sau đó người ta mang nho đi ép và tiến hành lên men trong những chiếc thùng lớn.
Tiếp tục sau khoảng 2 tuần nhà sản xuất sẽ tiến hành lọc loại bỏ phần vỏ và bã nho để chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và tiến hành lên men lần 2 trong thời gian khoảng 12 tháng để cho rượu được trở nên đậm đà hương vị hơn. Sau đó nhà sản xuất sẽ mang chúng ra đóng chai và bảo quản cho rượu được ổn định về chất lượng trước khi cung cấp rượu bán ra bên ngoài thị trường.