890.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Rượu vang Oristan Gran Reserva xuất xứ tại Tây Ban Nha, giống nho Tempranillo, nồng độ 13,5%, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người có tâm hồn thưởng thức vang.
Nói đến Tây Ban Nha là nói đến cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời với những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thị trường hầu khắp các nước.
Rượu vang Oristan Gran Reserva là một sản phẩm tiêu biểu của dòng vang Tây Ban Nha được làm từ giống nho Tempranillo – đây là giống nho phổ biến nhất được trồng ở quốc gia này với chất lượng nho hoàn hảo có hương vị tươi ngon đậm đà góp phần quyết định phần lớn vào hương vị của rượu vang.
Rượu vang Oristan Gran Reserva được coi là chai rượu thơm ngon hàng đầu của thương hiệu Oristan với hương vị ngọt ngào tinh tế và trở nên hết sức thanh lịch. Sở dĩ rượu có hương thơm đặc trưng như vậy là bởi vì sự góp mặt của những loại trái cây như mận, dừa, đào, một chút vani thoang thoảng kèm theo mùi hương của thân cây gỗ sồi. Rượu sở hữu một màu đỏ ruby tươi sáng như hiện lên trước mắt người thưởng thức một đóa hoa đang giữa mùa nở rộ đẹp và cuốn hút lạ kỳ.
Rượu vang Oristan Gran Reserva có nồng độ cồn đạt 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu có cấu trúc cân bằng trong các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có lượng tannin mịn màng nhất sẽ mang đến những cảm giác như tan chảy ngay trong vòm miệng của những người thưởng thức rượu vang.
Bạn có thể thưởng thức rượu vang để kết hợp cùng với một số món ăn như thịt cừu hoặc thịt bò với nước sốt và một chút bơ…sẽ mang đến một hương vị đậm đà nhất mà rượu có thể mang lại. Thưởng thức một ly rượu vang rượu vang Oristan Gran Reserva bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Rượu như làm thức tỉnh những trái tim.
Rượu vang Oristan Gran Reserva được sản xuất theo một quy trình mà trong đó chúng được kiểm soát khá chặt chẽ trong tất cả các khâu. Trải qua quá trình sơ chế rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ trong khoảng thời gian tối thiểu là 1 năm để đảm bảo hương vị của rượu.
Sau đó người ta rượu ra để đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm vài tháng nữa để rượu được ổn định trước khi mang ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Lưu ý: Để rượu được đậm đà hương vị nhất các bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ nhất định và để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.