Rượu Vang Origen Sauvignon Blanc

Rượu Vang Origen Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

160.000

Mã sản phẩm :
HHTH-175-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Origen Sauvignon Blanc xuất xứ tại Chile, giống nho Sauvignon Blanc, nồng độ cồn 12% chai rượu vang này sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với những người thưởng thức vang bởi chất lượng cũng như giá thành của nó

Rượu Vang Origen Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Origen Sauvignon Blanc 

Rượu vang Origen Sauvignon Blanc là món ăn tinh thần không thể thiếu được lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc gia đình sum vầy thường ngày. Thưởng thức một ly rượu vang các bạn hoàn toàn như được bước vào một thiên đường mới mà ở đó có không gian của thiên nhiên bao la hùng vĩ nhất.

Rượu được sản xuất từ giống nho cơ bản là Sauvignon Blanc, đây là một giống nho được hình thành ở những khu vườn có niên vụ lâu năm ở Chile để cho ra những trái nho thơm ngon hoàn hảo nhất, góp phần làm tăng chất lượng cho dòng rượu vang này.

Đặc điểm của rượu vang Origen Sauvignon Blanc

Origen Sauvignon Blanc là dòng rượu phổ thông có sức tiêu thụ lớn hàng năm ở hầu khắp thị trường của các nước bởi chất lượng cũng như hương vị đặc biệt của nó có thể để lại. Rượu mang hương vị vô cùng đa dạng bởi mùi hương từ những loại trái cây khác nhau như quả nho, mận đen, vani và hương cây tuyết tùng…nhằm tạo ra một hương thơm nồng nàn đằm thắm nhất.

Origen Sauvignon Blanc có nồng độ cồn là 12% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một tính cách nhẹ nhàng mềm mại đồng thời rất dễ uống có thể thích hợp để sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Những món ăn có thể được lựa chọn thích hợp để thưởng thức cùng dòng vang này đó là thịt bò, thịt nướng hay pho mát.

Quy trình sản xuất rượu vang Origen Sauvignon Blanc

Những trái nho sau khi được thu hoạch đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, màu sắc cũng như hương thơm, chúng sẽ được những người làm nghề rượu mang về nhà máy sản xuất để tiến hành chọn lọc một cách kỹ càng và cẩn thận. Sau đó chúng sẽ được mang đi ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men.

Quá trình lên men được thực hiện trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ khoảng vài tuần để cho những trái nho được lão hóa. Sau đó chúng được nhà sản xuất lọc loại bỏ phần vỏ và cặn bã rồi chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục ngâm ủ lên men với thời gian khoảng 6 tháng. Quá trình lên men hoàn tất người ta mang ra đóng chai để đảm bảo được sự ổn định về chất lượng của rượu trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658